แพทริเซีย เผยชีวิตรักแฮปปี้ โน้ต มีคุยเรื่องแต่งแล้ว

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่พอเปิดตัวคบกันก็มักจะโดนกระแสวิจารณ์สนั่นโซเชียล สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด กับหวานใจไฮโซหนุ่มอย่าง โน้ต วิเศษ แถมก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วเพราะไม่เห็นโมเมนต์หวานออกมาให้เห็นเลย

ซึ่ง แพทริเซีย ก็ออกมายืนยันว่ายังไม่ได้เลิกกันตามที่เป็นข่าวเพียงแต่ไม่ได้ลงภาพคู่หวานๆโมเมนต์หวานๆบ่อยก็ยังคงรักกันอยู่เหมือนเดิมตอนนี้ก็คบหาดูใจกันมานานประมาณ 2 ปีกว่าๆแล้ว

ล่าสุด แพทริเซีย เปิดเผยว่า เผลอแป๊บเดียวก็จะ 2-3 ปีแล้วดีกว่าที่คิด ทุกวันนี้เราก็ยังเรียนรู้กันอยู่คือหนูมองว่าทุกๆความสัมพันธ์การมีอุปสรรคเกิดขึ้นระหว่างทางมันเป็นเรื่องปกติ

เพียงแต่มันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า ว่าเราพร้อมที่จะเดินหน้าไปด้วยกันและพร้อมสู้ไปด้วยกันแค่ไหน ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นแฟนปกติแต่ถามว่าหวานไหม เอาจริงๆก็ไม่หวานะหนูไม่ได้คิดว่าเราเป็นคู่ที่มุ้งมิ้ง

และเขาก็ไม่ได้เป็นคนขี้อ้อนแต่หนูก็เห็นการกระทำของเขามาตลอดว่าเขาเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายรวมถึงมีความเอ็นดูในตัวหนูมากๆแถมยังชอบเซอร์ไพรส์ด้วย

ส่วนเรื่องพูดคุยถึงการสร้างครอบครัวคือถ้าด้วยวัยเขาก็มีแต่ด้วยความที่อายุของหนูเพิ่งกำลังจะ 25 ปี เขาก็คงไม่ได้คิดที่จะมากดดันอะไรหนูขนาดนั้นหรอกซึ่งถ้าถามว่าที่ผ่านมาเขาเคยพูดเกริ่นๆบ้างไหม

เขาก็เคยบอกว่าเขาอยากมีครอบครัวนะ แต่เขาก็ไม่อยากจะมาเร่งหนูซึ่งหนูก็พยายามถามตัวเองเหมือนกันว่าหนูรู้สึกยังไงหนูชัวร์ไหมหรือหนูยังอยากใช้ชีวิตวัยรุ่น

เพราะหนูไม่มีทางรู้ได้เลยจนกว่ามันจะเกิดขึ้นหนูบอกไม่ถูกเหมือนกันจริงๆอายุไม่ใช่ปัญหาเลยแต่อย่างที่บอกคือเราเองก็ต้องชัวร์เพราะมันคืออีกชีวิตของเราเลยที่เราต้องไปอยู่กับคนคนหนึ่งทั้งชีวิต

ซึ่งถ้าถามว่าหนูมั่นใจในตัวเขาไหมอย่างที่บอกเลยความเสมอต้นเสมอปลายของเขาทำให้หนูรู้สึกสบายใจในทุกๆเรื่องเป็นการอยู่ด้วยกันแล้วมีแตาความสบายใจคาดไม่เกิน 5 ปีเพราะถ้าหนูอายุ 30 หนูก็คงอยากจะมีครอบครัวแล้ว ลุ้นประกาศข่าวดีนะจ๊ะ