ปราง เผยโมเมนต์เมนต์หวาน โต้ง แอบจุ๊บตอนหลับ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากจริงๆ ค่าาา สำหรับคู่ของแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง โต้ง ทูพี และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ปราง กัญญ์ณรัณ ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้วแต่ก็ยังคงหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอด

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตของทั้งคู่คล้ายๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับคู่นี้

และเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มโต้งได้คุกเข่าขอสาวปรางแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง และบรรดาแฟนคลับค่ะ

ล่าสุด ทำเอาคนโสดต้องอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว กับคลิปย้อนไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ที่โต้งแอบถ่ายเอาไว้ตอนปรางหลับ แถมมีช็อตสวีทให้เขินจนตัวม้วน โดยในคลิปจะเห็นได้ว่า

หนุ่มโต้แอบจุ๊บหน้าผากของปรางด้วยความ ซึ่งสาวปรางได้ออกมาโพสต์คลิปดังกล่าวในไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Today four yrs ago 😬🐰 #Sorrysoundhastobeoff 😛”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเห็นแล้วก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวความน่ารักและความหวานเกินหน้าเกินตาของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

อ๊อยยยยย น่าฮักกกก , ❤️น่ารักกกกกก😍 , เกินปุ้ยมุ้ยยยยย😳🫣😍 , อย่าแกงปราง🤣น่ารักๆเลิฟๆ😘 , งื้ออออ ตุยกันหมดแย้ว🙈🙈 , ขออนุญาต​บล็อก​พื้นที่​คะอิจฉา​😂

โอ้ยยยยยยยยยยน่ารักมากเขินนน😍❤️ , โคตรน่ารักเลยงับ🤍🫶🏻 , ใจเหรวเล่อะ❤️❤️ , อ๊อยยยย น่าร๊ากกกก , เกินปุยมุ้ยยยยย 🥹 เรียกได้ว่าหวานเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ladiiprang