เปิดเงินเดือน สารวัตรหมี ว่าที่เจ้าบ่าว แพนเค้ก

บันเทิง

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยชื่อดัง แพทเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ กับแฟนหนุ่ม สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ก่อนหน้านี้ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักหวานๆออกมาให้ได้เห็นตลอดเลย

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วเตรียมจูงมือเข้าสู่ประตู่วิวาห์กันในวันที่ 10 มิถุนายน 2565 ที่จะถึงนี้ ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่ร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

หลังจากที่หลายๆคนต่างก็พากันลุ้นและเชียร์หนักมากเพราะอยากเห็นงานวิวาห์ของทั้งคู่แล้วจะต้องยิ่งใหญ่มากๆแน่เลย แต่เนื่องจากสถานการณโควิด-19คงจะจัดใหญ่ไม่ได้

สำหรับโปรไฟล์ของ สาวัตรหมี นั้นก็ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ ปัจจุบันเขาอายุ 36 ปี เกิดในครอบครัวข้าราชการ เป็นลูกชายคนเดียวของ พ.ต.อ. ชุติปกรณ์ เปรมานนท

อดีตผู้กำกับตรวจคนเข้าเมือง และเป็นเหลนของ พ.ต.อ. พิเศษ พระยาถกลสรศิลป์ หรือ สิงโต เปรมานนท์ นักเรียนนายร้อยตำรวจภูธรรุ่นแรก

ขณะที่คุณแม่คือ นงนุช เปรมานนท์ ลือกันว่า ครอบครัวของเขามีสมบัติมหาศาล เป็นที่ดินใจกลางกรุงเทพฯย่านทองหล่อ ซึ่งหากเทียบเงินเดือนกับยศ พันตำรวจโท ของ สารวัตรหมี

จะอยู่ราว ๆ ที่ 16,190-54,820 บาท สารวัตรหมี ได้พบรักกับ แพนเค้ก เขมนิจ จากการออกไปบำเพ็ญประโยชน์ด้วยกันงานหนึ่งและก็มักจะได้เจอเรื่อยๆ

ตามงานจิตอาสาต่างๆเพราะดาราสาวคนนี้เองก็เป็นคนชอบทำงานการกุศลเพื่อสังคมแบบเดียวกับเขา เรียกได้ว่าโปรไฟล์ว่าที่เจ้าบ่าวของ แพนเค้ก ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

แถมยังเป็นคู่รักที่ดูเหมาะสมกันมากๆอีกด้วยหลายคนแอบอิจฉาไม่น้อย ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไว้ล่วงหน้าด้วยนะคะ