แจ๊ส ส่งลูกชายเรียนต่ออังกฤษ แต่กลับมาขับแกร็บ

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของ แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา ซึ่งก่อนหน้านี้แจ๊สได้เปิดเผยเรื่องราวสุดอัดอั้นที่เก็บมาเนิ่นนานเรื่องครอบครัวโดยบอกว่าแท้จริงแล้วตนเองมีลูก 4 คน

อย่าง น้องเจแปน น้องต้นหลิว น้องแตงโม และ น้องแตงไทย ซึ่งหลังจากที่ แจ๊ส ได้บอกกับทุกคนไปแล้วนั้น เจ้าตัวบอกว่าเป็นการปลดล็อกให้กับตัวเอง

พร้อมกับขอร้องทุกคนที่รักในครอบครัวเขาได้โปรดอย่าขุดคุ้ยเรื่องราวที่เกี่ยวกับเด็กๆ อีกเลย หลังจากนั้นเจ้าตัวก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ อบอุ่นมาให้แฟนๆได้ยิ้มตามตลอด

ล่าสุด แจ๊สได้ควงภรรยามาเปิดใจในรายการแฉ ในมุมของพ่อที่ไม่มีใครค่อยได้เห็นทั้งเรื่องการดูแลเอาใจใส่ น้องแตงไทย ลูกสาวคนเล็ก ทำให้กลายเป็นคนนอนเร็ว

และต้องเอาลูกเข้านอนด้วย อย่างก่อนหน้านี้ลูกมีโชว์การแสดงที่โรงเรียนจบการศึกษาเด็กเล็ก ก็ไปให้กำลังใจลูกสาวดีใจมาก โดยแจ๊สได้เผยความรู้สึกว่า

“โรงเรียนไม่ไปเลย ความอบอุ่นใช้กับลูกที่บ้าน ไปรับที่โรงเรียนได้ แต่ไปทำกิจกรรมจะไม่ค่อยไป เพราะพูดภาษาอังกฤษไม่เป็น ผมจบแค่ ป.6 เอง” ถามว่าลูกคนโตไปอยู่อังกฤษ

แจ๊ส เผยว่า “คนโตผู้ชายเคยส่งไปอังกฤษ

(มดดำ คชาภา พิธีกร : ส่งลูกเรียนเมืองนอกหมดเลยเรียนอินเตอร์) แต่ตอนนี้กลับมาไทย ขับแกร็บ พูดจริง เขาอยากทำมาหากินของเขาเอง”

แจ๊ส กล่าวด้วยว่า “ผมอาจจะไม่ได้เป็นพ่อที่สมบูรณ์แบบ แต่ผมเชื่อว่าผมสมบูรณ์แบบในแบบของผมแล้ว ไม่ได้พูดให้ตัวเองดูดี ผมรู้ว่าผมทำได้แบบไหน

ผมมีความรักให้ลูกได้แบบนี้ หาเงินให้ทุกคน เลี้ยงดูทุกคนได้แบบนี้ ถ้าให้ผมฝืนทำอะไรโดยผมอาจจะไม่มีความสุขก็ได้ แต่ผมให้เต็มที่แบบของผมแล้วกัน”

ขอบคุณข้อมูล:แฉ