แพนเค้ก ออกกำลังกายโชว์ท่ายาก สามียืนคุมไม่ห่าง

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ และ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หลังจากคบหาดูใจกันมานานหลายปี ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นสุดชื่นมื่น

และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับชีวิตหลังแต่งงานเป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่ะ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับคู่นี้เลย ยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด แพนเค้ก ก็ได้เผยอีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี นั่นก็คือการแบ่งเวลามาออกกำลังกายอยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิป

โชว์การออกกำลังด้วยการใช้ท่ายาก แต่ทำออกมาดูแข็งแรงและสวยงามสุดๆ เท่านั้นยังไม่พอทางด้านของสามี สารวัตรหมี ยังคอยยืนคุมอยู่ไม่ห่าง

เพราะหวั่นจะเกิดอันตรายต่อภรรยา ทำเอาสาวแพนเค้กต้องระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เอาซะหน่อย ขอลองบ้างค่ะ🤭💕😝🤸🏻‍♀️ คุณผู้ชายก็ยืนคุมนิดนึงกลัวเราจะตุ้บ5555 ✌🏻💖”

ทางด้านของบรรดาแฟนคลับเองเห็นแล้วก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความ สตรอง ความแข็งแรงของสาวแพนเค้กกันอย่างมากมาย

เจ๋งอ่ะ พี่ทำไม่ได้ , เห้อ เอาอีกละนะ555555555555555 , 555 ไม่ตุ๊บครับ , โหดมากๆเลยครับพี่แพน 🙌🏼🙌🏼🙌🏼🔥🔥🔥 , อยากลองแต่คุณผู้ชายของพี่คงปล่อยให้พี่ตุ้บนะสิ

น้องแพนทำสวยจังงง , ยัง ยังไม่กว้างพอค่ะ 😂😂😂😂😂😂 , 555555 ถ้าหน้าทิ่ม รับผิดชอบด้วยนะ 😂 , เก่งมากกกกก , แฮ่!จะทำได้ม่ายยย แหม่ๆ เก่งและแข็งแรงมากๆ เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:khemanito