หนุ่ม กรรชัย แนะนำสิ่งที่ ขวัญ อุษามณี ควรทำ หลังโดนสาวแฉ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองเป็นอย่างมาก เมื่อมีสาวออกมาแฉอ้างว่าดาราดังจ้างเลี้ยงน้องหมาน้องแมวแทบไม่ได้พักนอนแค่ 1 ชั่วโมง แถมให้เอาจานที่คลุกข้าวหมามาใช้กินข้าว ห้องน้ำก็ไม่ล้าง ทำงาน 3 วันทนไม่ไหวลาออก ค่าแรงก็ไม่ได้  แถมบอกวีรกรรมยังมีอีกพูดไม่หมด

ซึ่งชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาวสวย ขวัญ อุษามณี ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งออกมาโพสต์ประกาศรับสมัครคนไปเลี้ยงน้องหมาน้องแมว 12 ตัว หลังจากนั้นทางด้านขวัญก็ได้ออกมาโต้กลับว่าไม่เป็นความจริง

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านของอดีตแม่บ้านได้ออกมาโต้ แจงกินข้าวจานเดียวกับหมาพะอืดพะอมรับไม่ได้ เวลานอนก็ต้องนอนในห้องครัว ซึ่งไว้สำหรับนั่งกินข้าวและมีที่นอนของน้องหมาอยู่แถวนั้น โดยต้องนอนเฝ้าหมาด้วย และไม่ได้รับค่าแรงนั้น

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ก่อนเข้ารายการได้คุยกับ ขวัญ อุษามณี โดย ดร.หมวย อริสรา อยู่ด้วย เผยว่า พี่หนุ่มต่อสายหาน้องขวัญ อุษามณี ถามขวัญอยากจะพูดไหม

ขวัญบอกไม่อยากจะพูดแล้ว ถามว่าแล้วเหตุการณ์เป็นจริงไหม ให้กินข้าวจานเดียวกับหมา น้องขวัญ เสียงสูง เรียก พี่หนุ่ม จะบ้าเหรอ ถ้าหนูทำแบบนั้น เขาหยุมหัวหนูแน่ จะทำได้ยังไง ส่วนที่บอกว่าไม่ได้จ่ายค่าแรง

ขวัญ ยืนยันว่า ก็จ่ายวันที่ออกไปพร้อมกับน้อง ก็ให้เงินไป เพื่อความเป็นธรรม ฝั่งแม่บ้านเขาบอกว่าเขาก็ได้รับเงินมา เป็นค่ารถ แต่เขาไม่ได้ค่าแรง แต่ขวัญบอกว่าให้ไปพันกว่าบาท ค่ารถบวกกับค่าแรง อันนี้ไม่รู้ยังไง

แต่แม่บ้านบอกว่ายังไม่ได้ค่าแรง ซึ่ง ขวัญ บอกว่า ตอนเขามาขอทำงาน ขวัญก็สงสาร อยากจะมีที่ทำงาน อยากจะมีข้าวกิน ขวัญก็เลยให้มาทดลองงาน กรรชัย กล่าวว่า ความจริง ขวัญ ก็น่าจะออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง

เพราะทางแม่บ้านเขาก็ออกมาพูดแล้ว จะได้ฟัง 2 มุม คนอยากรู้ว่า ไม่มีการจ่ายค่าแรงเขาจริงไหม แล้วเอาจานข้าวหมาไปให้เขากินจริงไหม แม้แม่บ้านบอกว่า เป็นจานที่คลุกข้าวแล้วเอาไปป้อนหมา แล้วเอาจานนี้ไปล้างแล้วเอามากิน มันไม่มีจานอื่นเหรอ

ดร.หมวย อริสรา กล่าวว่า ขวัญก็ชี้แจงว่า เขาจะไปทำแบบนั้นได้อย่างไร ที่บ้านเขาเป็นออฟฟิศ มีคนอยู่เยอะแยะ หนุ่มถามต่อว่าจะแจ้งความไหม ขวัฐบอกไม่แจ้ง พร้อมบอกต่อว่า 2 คนนี้ออกไปแล้วเป็นพี่น้องกัน เป็นคนมอญ อายุประมาณ 18-19 ปี

ขอบคุณข้อมูล:เที่ยงวันทันเหตุการณ์