นักแสดงวัยรุ่นกำลังดัง เหยื่อเมาแล้วขับ บุ๋ม-เพื่อนดารา รุดช่วยเหลือ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังที่มักจะยื่นช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอดเวลา สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังจนผู้คนแห่ชื่นชมเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวเรียกได้ว่าสวยแล้วยังมีจิตใจเมตตาอีกด้วย

อย่างก่อนหน้านี้ บุ๋ม ได้ออกมาโพสต์ภาพของ อ๊อฟ ธนกฤต วุฒิโรธง อดีตนักแสดงหน้าใหม่ ที่ตอนนี้นอนป่วยติดเตียงหลังจากประสบอุบัติเหตุ ระบุว่า” #ใจไม่ถึงอย่าเลื่อนดู วันนึงบุ๋มได้รับสายจากผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นแม่ของน้อง น้องอ๊อฟ ธนกฤต วุฒิโรธง

น้องได้รับอุบัติเหตุ จากผู้หญิงที่เมาแล้วขับ จนถึงตอนนี้ก็ไม่รับผิดชอบอะไรบอกให้ฟ้องมา แต่ตัวเองเพิ่งไปเที่ยวต่างประเทศโชว์เงินเป็นฟ่อน

ทั้งที่น้องอ๊อฟ กำลังจะได้ promoteหนัง ต้องเปลี่ยนไปทั้งชีวิต คุณแม่ผู้หญิงตัวคนเดียวต้องมารับหน้าที่ดูแลลูก 24 ชั่วโมง เตียงก็ต้องขอยืมเค้ามา

ไหนจะต้องเดินทางมาที่ศาลเพื่อฟ้องร้องเอาผิด ไหนจะค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาลและค่าจ้างคนดูแลตอนที่คุณแม่ต้องเดินทางมาที่ศาล

วันนี้คุณแม่เล่าว่าได้เจอหน้ากับคนที่ก่อเรื่องไม่ทักคุณแม่สักคำ คุณแม่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป แต่ก็อยากสู้เพื่อลูกให้ได้มากที่สุด คุณแม่ไม่ได้ขออะไรมากมาย คุณแม่ต้องการ

1. เตียง ที่สามารถช่วยปรับระดับและเบาแรงคุณแม่ได้ ราคาประมาณ 37,000.-

2. ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาต่อสู้เพื่อลูกและค่าจ้างคนมาดูแลลูกตอนที่คุณแม่ต้องมาที่ศาลหรือทำเอกสารต่างๆ

ทุกท่านสามารถช่วยเหลือตามเบอร์บัญชีที่บุ๋มแนบได้เลยค่ะ ที่อยากให้ทุกคนได้ช่วยเหลือน้องไม่ใช่เพราะน้องเป็นดารา แต่เพราะน้องคือเหยื่อของคนที่ไม่รับผิดชอบและความล่าช้าของกระบวนการกฎหมายค่ะ ” ท่ามกลางเพื่อนดาราและผู้คนแห่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : boompanadda