ส่องเรตติ้ง สายลับลิปกลอส VS สัจจะในชุมโจร

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าช่วงสุดสัปดาห์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ คึกคักสุดๆเลยละค่ะ เพราะ 2 ช่องใหญ่อย่าง 3 และ 7 ต่างส่งละครแนวบู๊ออกมาประชันกัน เพราะทางช่อง 3 ก็ส่งละคร “สายลับลิปกลอส” นำแสดงโดย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, น้ำตาล พิจักขณา, ปราง กัญญ์ณรัณ และปั้นจั่น ปรมะ มาลงจอ

ในขณะที่ช่อง 7 สีก็ส่ง “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3)” นำแสดงโดย อ๋อม อรรคพันธ์ , แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค และ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ลงจอด้วยเช่นกัน

และแม้จะเป็นละครแนวบู๊เหมือนกันแต่ก็สนุกสนานกันคนละแบบ แต่เรตติ้งนั้นชนะกันแบบขาดลอยอีกครั้งแล้วละค่ะ

เพราะ สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า) ได้เรตติ้งเปิดตัวไปที่ 4.6-4.0

ในขณะที่สายลับลิปกลอส ได้เรตติ้งเปิดตัวไปที่ 1.8-1.9-1.7 เท่านั้น

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่น เพราะมองว่าช่อง 3 ก็สามารถทำได้ดีแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่า

-ช่องสามนี่ไม่ค่อยเหมาะกับอะไรที่ชื่อสายลับจังเลย เรตติ้งมักจะค่อนข้างน้อย

-สุดสัปดาห์ช่อง 7 เรตติ้งดีทุกเรื่องเลย อุ้มรักฯ ถือว่าทำได้ดีมาก เหม่เหมนางเอกหลังข่าวเรื่องแรกน่ารักสุดๆ เสือสั่งฟ้า 3 ก็เปิดตัวดีเลย ละครสนุกดีจังหวะคอมเมดี้ก็ใส่มาพอดีไม่ฝืด ฉากบู๊ก็ทำได้ดี ส่วนนายกุหลาบขึ้น 5 แล้ว ประคองเรตติ้งไปจนจบนะ เรื่องต่อไปคงได้ดูสาวสองวิญญาณ

-สายลับลิปกลอส เรตติ้งเปิดตัวดี 1.8 1.9 1.7 เพราะละครให้รักพิพากษา รีรัน อาจจะขุดหลุมไว้ลึก สัปดาห์ก่อนเจอฟุตบอลศึกพรีเมียร์ลีก ข่าวเศร้าที่อิเทวอน สัปดาห์นี้น่าจะขึ้นได้ เอาใจช่วยนะ ไปแล้ว เรตติ้งลิขิตแห่งจันทร์ นิ้วไฮอีกครั้ง 2.6 – 3.7 ทั้งที่ละครคู่แข่งยืน 5 แล้ว แต่ยังยึดฐานที่มั่นได้ เจ๋งเป้งเลย ละครช่อง 3 ทำหน้าที่ได้ดีแล้ว ละครสนุกไม่รีรันแค่นี้ก็พอใจแล้ว เอาใจช่วยลายกินรี คืนนี้ ขอให้เรตติ้งนิวไฮ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับช่อง 3 ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : pantip