ภาพที่แฟนๆรอคอย ‘ไฮโซพก’ ถ่ายรูปร่วมเฟรม ‘อั้ม พัชราภา’ ในงานปาร์ตี้

บันเทิง

เป็นเรื่องความรักที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษเลยทีเดียว สำหรับชุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ตอนนี้สาวอั้มก็ได้โสดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนหน้าที่สาวอั้มจะโสด สาวอั้มก็ได้คุยอยู่กับ ไฮโซหนุ่ม ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ทั้งคู่ได้ควงกันไปไหนมาไหน ไปเที่ยวด้วยกัน ไปทานข้าวกับเพื่อนๆทั้งสองฝ่ายด้วยกัน ซึ่งก็รับรู้ว่าเหมือนทั้งคู่จะคบกัน แฟนๆต่างก็ลุ้นให้ทั้งคู่ต่างงานกัน

แต่หลังจากนั้นสาวอั้มก็อันฟอลโลว์ไฮโซพก ทำเอาแฟนๆตกใจขอให้เป็นแค่งอนกันเฉยๆก็พอ แต่ไม่นานสาวอั้มก็ได้ไปออกงานอีเว้นท์ นักข่าวก็เข้ามาสัมภาษณ์ทันทีถึงเรื่องที่เกิดกับไฮโซพก สาวอั้มก็ได้ตอบประมาณว่า เป็นความไม่เข้าใจกันและนิสัยต่างกันมาก ขอยุติความสัมพันธ์กลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

ล่าสุด มีอินสตาแกรมของ @tiiw ได้ลงภาพในงานปาร์ตี้งานหนึ่งที่เผยให้เห็นทั้งสาวอั้มและไฮโซพกอยู่ในเฟรมเดียวกัน เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมากๆที่มีทั้งเพื่อนๆร่วมถ่ายด้วย หลังจากนั้นภาพดังกล่าวก็ได้ถูกลบออกไป แต่ก็ไม่ทันชาวเน็ตที่แคปไว้ได้ทัน และได้ถูกนำมาโพสต์แชร์ต่อๆกันอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ทั้งนั้นแฟนๆก็ลุ้นอยากให้ทั้งคู่กับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง รอลุ้นกันต่อไปนะคะแฟนๆ

จะมีรีเทิร์นหรือเปล่าน้า

เชียร์ๆๆๆๆ

กลับมาคบกันเหอะ

น่ารักทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูล:tiiw , pokphornprapha , aum_patchrapa , nan_pattanahirun

เรียบเรียงโดย:setup999

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น