เผย 5 ปีนักษัติ ร่ำรวย สุขสบาย เป็นเศรษฐีแบบไม่ทันตั้งตัว

ข่าว

หลายๆท่านคงจะมีความเชื่อทางโหราศาสตร์ หรือการทำนายทายทักดวงชะตา ต้องยอมรับว่าเมื่อผลทำนายออกมาแล้ว มีทั้งผู้ที่พอใจในผลการทำนายและบางท่านก็อาจจะผิดหวังในผลการทำนาย เพราะดวงของแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกันเป็นเรื่องธรรมดา ท่านที่คิดว่าตนเองกำลังดวงตก ทำมาหากินก็ไม่ค่อยจะขึ้นวันนี้จึงมีดวงชะตาของ 5 ปีนักษัตร ที่จะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เหมือนนอนบนกองเงินกองทอง ชีวิตจะก้าวหน้า เจริญงอกงาม จะมีปีนักษัตรของท่านบ้างหรือไม่ไปชมกันเลยค่าา

1.คนที่เกิดปีวอก

คนที่เกิดปีนักษัตรวอกนี้ บอกเลยว่าในช่วง 1-3 ปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่ จะเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ มากมายจนเกิดสภาวะนิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากผ่านพ้นเดือนพฤษภาคมเดือนนี้ไปได้ดวงโชคดวงลาภของคุณจะถามหาอย่างแน่นอน ในช่วงเดือนหน้านั้นมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ แนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรขอบอกไว้เท่านี้ก็แล้วกัน ขอให้เชื่อแล้วชีวิตคุณจะดีอย่างแน่นอน

2.คนที่เกิดปีมะเส็ง

ปีมะเส็งนี้บอกเลยว่า ปีที่ผ่านมา ทำอะไรดูเหมือนว่าจะไม่สุดเลย ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ะธุรกิจที่ทำอยู่ดูเหมือนว่าจะแผ่วไปลงทุนมาเยอะด้วย แต่ไม่ต้องห่วงไปดวงของคุณกำลังเริ่มมาแล้ว และจะยาวไปถึงในช่วงของกลางปีหน้า ดวงที่จะกล่าวนี้คือดวงในเรื่องของการเงิน จะมีโชคมีลาภสิ่งเหล่านี้เกิดจากบุญวาสนาเก่าที่คุณเชื่อถืออยู่นั่นเอง

3.คนที่เกิดปีระกา

คนที่เกิดในช่วงปีระกาเตรียมเฮ คุณผผ่านพ้นในช่วงอุปสรรคมาแล้ว ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าการเงินของคุณค่อนข้างตกต่ำ ทำอะไรไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเอาเสียเลยทำให้ชีวิตของคุณย่ำแย่ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น และแน่นอนว่าหากผ่านพ้นช่วงพฤษภาคมนี้เป็นต้นไปชีวิตของคุณจะเหมือนได้เกิดใหม่ทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จมีธุกิจก็จะเจริญงอกงาม ทำงานประจำก็จะมีหน้ามีตาเจ้านายรักเจ้านายหลง ท้ายที่สุดอยากจะบอกว่าในช่วงของเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ ดวงคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆในเร็ววัน

4.คนเกิดปีจอ

สำหรับคนที่เกิดปีจอนี้ บอกเลยว่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่อึดอัดใจเป็นอย่างมากทำอะไรไม่ได้ พูดไปก็ไม่มีน้ำหนัก ไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ แนะนำให้ไปปล่อยสัตว์ทำบุญเผื่อบ้าง ถ้าทำแล้วขอบอกกันตรงนี้เลยว่า หลังผ่านช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ไปได้ ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีแบบน่าเหลือเชื่อจนคุณแทบไม่น่าเชื่อกับมันจิงๆ สิ่งที่ทำแล้วไม่ได้ผลจะกลับกลายเป็นตรงกันข้าม ทุกอย่างจะดีน่าปลื้มใจ ส่วนการเงินไม่ต้องห่วง ดวงของคุณมาเป็นอันดับ 1 ในช่วงของครึ่งปีหลังนี้โชคลาภก็เช่นกัน หาซื้อสลากขอให้เก็บไว้ใต้หมอนให้เป็นอย่างดี

5.คนที่เกิดปีมะเมีย

ในปีมะเมียนั้น ในช่วงปีที่ผ่านมาคุณได้มีการลงทุน แต่ก็โดนหักหลังทำให้มีปัญหาในเรื่องของการเงินมาก ดวงที่กล่าวมานั้นจะยาวไปถึงช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ ขอบอกเลยว่าหลังผ่านช่วงนี้ไปได้ชีวิตคุณจะเจริญก้าวหน้า ทำกิจการก็จะประสบผลสำเร็จ แนะนำให้หมั่นอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรเดือนละ 1 ครั้งก็ยังดี

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: ดวง 12ราศี

เรียบเรียงข้อมูลโดย:setup999

kan

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น