‘ใบเตย’ โพสต์เล่าการทำงานตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ถึงขั้นเส้นเสียงพัง

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็ซี่อีกคนหนึ่งที่แฟนๆชื่นชอบกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ต้องบอกเลยว่าสาวใบเตย ทัวร์คอนเสิร์ตหนักมาก หนักมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ใช้เสียงในการทำมาหากินแบบไม่ได้พักเลยทีเดียว จึงเกิดอาการที่สาวใบเตยไม่คาดคิด พังไปหมดทุกระบบของร่าวการ ถึงขั้นร้องเสียงสูงไม่ได้มีเลือดออกมาด้วย

ล่าสุด สาวใบเตย ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงอาการที่เกิดขึ้นในตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ใช่เสียงร้องเพลง ระบุข้อความว่า ” นที่สุด 10 ปีใบเตย 10 ปีจริงๆ 10 ปีที่พังพัง พังทุกระบบ ของร่างกาย พังยันเส้นเสียง สองสามเดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่ป่วยตอนช่วงต้นปี หลังจากรักษาอาการทุกอย่างหาย กลับมาร้องเพลง แหกปากยาวๆ เกือบทุกวัน จนไม่ได้เอะใจอะไร แต่ก็ตะหงิดๆแล้วว่า ทำไมร้องเสียงสูงไม่ถึง เสียงหลบ ไม่ได้ เสียงหายวืบบเวลา ขึ้นเสียงสูงมากๆ แต่ก่อนเคยร้องแตะถึงโน้ต keyC ถึงสุด แต่มาวันนี้พังเพมากๆ เมื่อคืนหนักสุด แทบไม่มีเสียงร้องเลย เสียงสูงหายไปสุด เสียงหลบมีแต่ลม กลับบ้านมา

ระคายคอเหมือนมีก้างหรืออะไรมาขวางคอ ก็ขากเสลด ล้างคอแบบสุด ปรากฎว่าสิ่งที่ ติดออกมากับน้ำลายคือเลือด น่าจะเป็นเลือดจากเส้นเสียงและกล่องเสียงที่พังพินาศสุด วินาทีนั้นแบบว่า ตกใจจนใจตกไปอยู้ตาตุ่ม แบบไม่นึกว่าวันนี้จะมาถึง😭 วันที่เส้นเสียงที่ช้านใช้ทำมาหากินมาทั้งชีวิต ไม่ปรกติเหมือนเดิมแล้ว 😭😭 เสียใจมากบอกตรง นี่แบบเรามาถึงจุดที่ ต้องพบแพทย์ และพักเส้นเสียงกล่องเสียงแล้วเหรอ ? ไม่นึกเลย 😭😭😭 ตอนนี้ก็คือ ปรึกษาพี่ๆศิลปินที่เคยมีปัญหาเรื่องนี้ แล้วก็จะรีบพักรักษาอย่างด่วน เสียงหนูจะต้องกลับมา😭 ใครมีหมอดีดีแนะนำมาได้ทุกช่องทางนะคะ ตอนนี้อยากรักษาให้เร็วที่สุด😭 #bt2019aroundtheworld ” สู้นะคะทางเราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทำงานมาตลอด 10 ปี

จนทุกส่วนในร่างกายพัง

ร้องเสียงสูงไม่ได้ มีเลือดออกมาด้วย

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:setup999

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น