ส่องแหวนที่นิ้ว เก๋ ชลลดา หลัง ไฮโซพร้อม ขอแต่งงาน

บันเทิง

ความรักสุกงอมหลังจากที่คบหารู้ใจกันมานานกว่า 9 ปีครึ่ง สำหรับพิธีกร นางแบบชื่อดัง เก๋ ชลลดา ถึงแฟนหนุ่มไฮโซ พร้อม สิริสันต์ เจ้าของธุรกิจนำเข้าเฟอร์นิเจอร์สุดหรู หลังจากที่คบหากันมานาน ไฮโซพร้อม ก็ได้ทำการเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ สาวเก๋ แต่งงานแล้ว ที่ประเทศอิตาลี ท่ามกลางความยินดีของคนที่ผ่านไปผ่านมาของคนแถวนั้น โดยงานนี้สาวเก๋ก็ได้เผยโมเมนต์สุดประทับใจผ่านอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นชวนน่าอิจฉาว่า ” Kae: !!!!??? Greed ตกใจว่า พร้อมคุกเข่าทำไมคนมองเต็มเลย เลยพูดว่า babe ครับลุกๆขึ้น ยืนๆๆ

Prom: Will u marry me? 💍❤️(ถามครั้งที่ 2 เพราะ เก๋ หูอื้อไม่ได้ยินครั้งแรก เลยอึ้ง ช็อค ยังไม่ได้ตอบอะไรเลยค่ะ 😝) you haven’t answered me?!? Kae: ohhhhhhhhhhhhhh babe Of course…. yes, I do ❤️ 💍 เก๋ไม่เคยคิดเลย ว่าพร้อมจะทำอะไรแบบนี้ได้ ทั้งการวางแผน จัดการทุกอย่าง ไหนจะเรือ Riva ไหนจะจ้างตากล้องถ่าย pre wedding คนอิตาลี ไหนจะเช่าสถานที่ ที่ต้องทำทุกอย่างให้เสร็จภายใน 2 ชม! ใช่ละค่ะ ทุกคน พร้อมขอเก๋ แต่งงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค 17.15 น เวลาท้องถิ่น ของประเทศอิตาลี จาก ทริปที่เราพึ่งไปเที่ยว และ ไปงานแต่งงาน เพื่อนกันมา ที่สวิสเซอร์แลนด์-อิตาลี 3-14 ก.ค 19 #kpeswissitaly19

และ *** เราพึ่งได้รูปเลยค่ะ 🙌🏻👀👅…….. พร้อมครับ เก๋ขอบคุณมากเลยจริงๆ ทุกความสุข การปฎิบัติตัว และ การกระทำ ที่แสดงออก มาตลอด 9 ปี ครึ่ง ที่พร้อมเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย ทุกๆวัน คือ our first date and valentine 🌈💕 you are really my back bone!!! เก๋โชคดีมากๆค่ะ ขอฝากชีวิตที่เหลือด้วยเลย ละกันนะคะ babe @promsirisant #kpetietheknot ❤️#kaechollada #เก๋ชลลดา ” แต่งานนี้ที่น่าสะดุดตามากที่สุดก็คือ แหวนเพชรเม็ดงามในมือสาวเก๋นี่แหละค่าา ระยิบระยับกระแทกเข้าตาเต็มๆ สวยมากเลยจริงๆ

แหวนเพชรเม็ดใหญ่ม๊าก

ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป

หวานมาก

จะแต่งงานแล้วจ้าา

ยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kaechollada

เรียบเรียงโดย:setup999

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น