กาย-ฮารุ โพสต์แคปชั่นหวาน ครบรอบแต่งงาน 6 ปี

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆครอบครัวหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ และทั้งคู่ก็มีลูกสุดน่ารักทั้งสามคนชื่อ น้องคิริณ น้องไนร่า และน้องเอเดน ต้องบอกเลยว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีๆทั้งคู่ก็ยังคงความหวานไว้ได้อยู่ตลอด ถึงแม้จะมีลูกด้วยกันถึงสามคนแล้วก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นสามี ภรรยาที่หวานมากๆจนหลายๆคู่ต่างก็พากันอิจฉา

อย่างล่าสุดก็เป็นวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่ โดยหนุ่มกาย ก็ได้โพสต์ภาพสุดหวาน พร้อมระบุข้อความหวานซึ้งว่า ” วันนี้ครบรอบแต่งงาน6ปี!!!! ไม่น่าเชื่อเลยว่าเวลาผ่านไปเร็วขนาดนี้ สงสัยว่าที่เค้าบอกว่าเวลาจะผ่านไปเร็วเมื่อเรามีความสุขนั้นเป็นเรื่องจริง ขอบคุณหนูมากนะที่ทำให้ชีวิตพี่กายมีแต่ความสุข ❤️ ขอให้หนูมีความสุขได้สักครึ่งนึงของพี่กายนะ เพราะการที่หนูจะมีความสุขเพียงแค่ครึ่งเดียวของพี่กายนั้น มันก็จะทำให้หนูเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลกแล้ว ”

ส่วนทางด้านสาวฮารุก็ไม่น้อยหน้าโพสต์ภาพหวาน พร้อมระบุข้อความสุดซึ้งว่า “11-08-2019/ ครบรอบ6ปีที่แต่งงาน 11ปีที่ร่วมทุกข์สุข ❤️ เวลาผ่านไปไวเพราะความสุขสุดล้น ขอบคุณที่เคารพ รัก ให้เกียรติ ให้อภัย ❤️ ทุกเบื้องหลังความสำเร็จของหนู มีช้างเท้าหน้าที่ทำหน้าที่ได้สมบูรณ์ทุกมิติ @guyratchanont #ครบรอบ6ปีที่แต่งงาน11ปีที่คบกัน ”

หวานสุดๆ

คู่นี้น่ารักมาก

เป็นสามี ภรรยา ที่ใช้ชีวิตคู่กันมานาน

ความหวานไม่ลดน้อยลงจริงๆ

ลูกๆก็น่ารักกันมากๆ

ครอบครัวอบอุ่น

ขอบคุณข้อมูล:harusuprakob , guyratchanont

เรียบเรียงโดย:setup999

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น