แม่นุสบา ปลื้มหลังลูกชาย น้องปุณณ์ คว้าเดือนของมหาวิทยาลัย

บันเทิง

เรียกได้ว่าทั้งหล่อ ทั้งเก่ง เพอร์เฟคสุดๆเลยทีเดียว สำหรับ น้องปุณณ์ ลูกชายคนโตของ แม่นุส นุสบา กับ พ่อบี พุฒิพงษ์ ซึ่งก่อนหน้านั้นก็เป็นที่ทราบกันดีว่า น้องปุณณ์ ได้สอบติด คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ทำเอาครอบครัวเป็นปลื้มกันหนักมากๆเลยทีเดียวที่ลูกชายคนโตสอบติดแล้ว

ล่าสุดก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีอีกครั้งเมื่อ แม่นุส ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชาย น้องปุณณ์ ได้เป็นเดือนของมหาวิทยาลัย พร้อมระบุข้อความขอบคุณว่า ” นุสขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งเข้ามา และร่วมโหวตน้องปุณณ จากคณะแพทยศาสตร์จนได้รางวัล PC Celebrity Award จากการไลค์และแชร์มากที่สุด และได้รับการโหวตจากนักศึกษาชั้นปี 1 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้เป็นดาวเดือนของมหาวิทยาลัย

พร้อมรางวัลแสดงความสามารถพิเศษอีก 1 รางวัล ด้วยการร้องเพลง เล่นกีตาร์ น้องๆทุกคนที่ร่วมประกวดเก่งๆทุกคนนะคะ แพ้ชนะไม่สำคัญเท่าการเรียนรู้ มิตรภาพ วิชาความรู้คู่คุณธรรมจริยธรรมในฐานะนักศึกษาใหม่ จากนี้ไปถึงเวลาตั้งใจเรียน แบ่งเวลาทำกิจกรรมเพื่อคณะและมหาวิทยาลัยค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ🙏😊💓 #เปิดเทอมแล้วครับ #freshyboy2019 #รามาจุฬาภรณ์ #แพทยศาสตร์ ”

ทั้งหล่อ

ทั้งเก่า

เพอร์เฟคสุดๆ

คว้าเดือนของมหาวิทยาลัยได้อีก

โอ๊ยยยชอบ

ปลื้มสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:nusbapunnakanta

เรียบเรียงโดย:setup999

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น