5 ราศี เตรียมรับเงินล้าน ดวงเศรษฐีมาแร ง

ดวง

เรียกได้ว่าเรื่องของดวงหรือโชคชะตานั้นเป็นความเชื่อของคนไทยที่มีมาตั้งแต่โบราณ ซึ่งมันเป็นการทำนายสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นภายในอนาคตข้างหน้า วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาดู 5 ราศี เตรียมตัวรับเงินล้าน เงินทองอู้ฟู่มากมี ดวงเศรษฐีมาแรงการงานดีมีผู้ใหญ่ค่อยสนับสนุน การเงินใช้จ่ายคล่อง รายรับก็ตามมาเพียบ ความรักก็แสนสุขี มีความสุขด้วยบุญวาสนาเก่าที่ทำมา เอาเป็นว่าจะมีราศีอะไรบ้างไปชมกันเลยดีกว่า

1. ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน)

เป็นราศีที่เหนื่อหน่อยนะกว่าจะได้อะไรมาสักอย่าง อย่างเมื่อ 5-6 ปีก่อนนั้น คุณแสนเหนื่อย แสนทนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงินทองจับจ่ายใช้สอย คุณนั้นเป็นผู้ที่หาอยู่ฝ่ายเดียวเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเหนื่อยมากๆ แต่ในปีนี้นั้นขอบอกเลยว่าดวงเปลี่ยน วาสนาเปลี่ยนจากคนเคยเหนื่อยมากๆ ตอนนี้เริ่มน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด การงานเห็นผล การเงินอู้ฟู่ มีโอกาสได้ซื้อบ้าน หรือของใหญ่ๆ เป็นชิ้นเป็นอัน

2. ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม-15กันยายน)

4 ปีที่ผ่านมารู้สึกว่าการค้า การทำมาหากินดวงจะไม่ขึ้นเลย ทำอะไรไปก็จมก็เจ้งไม่เป็นท่า ไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไหร่ แต่อย่าห่วงเลยในปีนี้และปีต่อๆ ไป คนเกิดราศีสิงห์นั้นถือได้ว่ารับบทเรียนแสนแพงไปมากแล้ว ต่อจากนี้ไปหลายต่อหลายอย่างจะดีขึ้นเป็นทวีคุณ การทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรือง หากมองหาช่องทางทำกิน คุณจะพบแหล่งทำเงินนั้นๆได้เป็นอย่างดี และคุณก็สามารถเข้ากับมันได้ดีเป็นอย่างยิ่ง สุดท้ายแล้วจะเจริญงอกงาม มีกินมีใช้ตลอดชีวิต

3. ราศีมังกร (16 มกราคม -15 กุมภาพันธ์)

เป็นที่แน่นอนว่า ราศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาสุขสบาย มีเงินมีทองใช้ แต่มาเหนื่อยรู้สึกหลายอย่างขาดหายไป เงินทองไม่พอใช้ก้ช่วง 6 ปีก่อนจากนี้ คุณเหนื่อยมากยอมรับเลยว่าคุณเป็นคนที่อดทนอย่างที่สุด จากนี้ไปทั้งชีวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกครั้ง คนที่เคยมีทุกอย่าง มีเงิน มีทองใช้มีหนี้สินบ้าง แต่ก็จะหมดในเร็วๆ นี้แหละ

4. ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์-15มีนาคม)

เป็นราศีกุมภ์ที่เก่ง คุณเป็นคนขยัน ฉลาดหลักแหลม เรียกได้ว่าใครอยู่ด้วยก็รู้สึกอุ่นใจ เพราะเป็นที่พึ่งพาได้เป็นอย่างดี ในช่วง 3 ปีที่แล้ว การเงินของคุณรู้สึกว่าจะอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด ไม่รู้จักพอ เป็นหนี้เป็นสิน จากการไม่ระมัดระวังการใช้จ่าย เชื่อว่าหลังจาก 3 ปีนั้นแล้ว ดวงของคุณในปีนี้ดีมากๆ ในเรื่องการเงินคุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผล ไม่มีการโกงอย่างแน่นอน ถ้าทำถูกต้อง การงานดีเป็นอย่างยิ่งถึงสิ้นปีนี้ ปีหน้ามีเกณฑ์ย้ายงาน ขยับขยายไปในที่ๆดีกว่า จะได้พบรักแท้ในช่วงสิ้นปี

5. ราศีมีน (16 มีนาคม-15เมษายน)

เรียกได้ว่าเป็นท็อปของ 12 ราศีเลยทีเดียวในเรื่องเงินทองๆ เป็นราศีเดียวที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการบริหารเงิน คุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่ เก็บเงินไม่เก่งนั้น จากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น คุณเริ่มเปลี่ยนตัวเอง ทันที ทำให้เกิดผลอันสำเร็จ จากนี้ไปผู้คนจะจับจ้องคุณ ทั้งในทางที่ดีและในทางที่ไม่ดี ของจงโปรดระวังให้มากหลังเดือนสิงหาคมจนถึงปี 66 ชีวิตจะอู้ฟู่มาก เป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเลย

เรียบเรียงโดย:setup999