หนุ่ม โพสต์ถึงคนที่ลอบกัด หวังจะฉกแขกรับเชิญไป

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับพิธีกรชื่อดัง อย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเคยทำงานมาแทบทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ นักแสดง พิธีกร แต่ตอนนี้เจ้าตัวนั้นหันมาเอาดีทางด้านงานสายข่าวมากกว่า แถมยังมาแรงสุดๆ ในชั่วโมงนี้อีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มกรรชัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังมีคนลอบกัดหวังฉกแขกรับเชิญ ว่า “โคตรขำ ขนาดอยู่ต่างประเทศยังมีทีมงานโทรมาแจ้งว่า กำลังติดต่อแขกรับเชิญของโหนกระแส แต่มีทีมงานรายการอื่นติดต่อไปเหมือนกัน และบอกแขกรับเชิญว่า อย่าไปออกโหนกระแสนะ เพราะรายการนั้นชอบเอาคนมาทะเลาะกันและกรรชัยห้ามไม่ได้เอาไม่อยู่ รายการไม่ดี แขกมาก็ทิ้งแขกต่างๆนาๆ”

“สำหรับผม ผมคิดว่า การต่อสู้การทำรายการประเภทชิงแขกแบบนี้ ไม่ต่างจากการขึ้นเวทีชกมวย ต่อยกับคู่ชกเสร็จลงจากเวทีคือพี่น้องกันกอดคอกัน บนเวทีมันคือหน้าที่และการแข่งขัน แต่อย่าลืมว่าวงการมวยเค้าถือเรื่องการวางยาคู่ชกมาก คนดีๆเค้าไม่วางยาคู่ชกเพื่อให้ตัวเองชนะกันหรอก”

“การทำรายการประเภทนี้ก็เช่นกัน มันไม่ควรมีการวางยารายการอื่นด้วยการด่าว่ารายการเค้าไม่ดี มันมีวิธีอื่นอีกเยอะแยะที่คุณทำได้ ต่อสู้ช่วงชิงได้ คิดให้ดีๆนะครับ คุณอยากเป็นนักมวยที่ขึ้นชกแบบมีศักดิ์ศรี หรือ จะเป็นหมาข้างถนนที่คอยรอบกัดชาวบ้านไปวันๆ แต่วิธีที่พึ่งเจอมาบอกเลย จะด่าว่าหมา ยังสงสารหมา#โอ้วววโลกสวยจัง #เอ้ยปารีสสวยจัง” แหม่ๆ ทำเอาสดุ้งกันไปทั้งไอจีเลยค่าาาา

หนุ่มกรรชัย โพสต์เดือด

หลังโดนลอบกัด ฉกแขกรับเชิญ

ขอบคุณข้อมูล:kanchai

เรียบเรียงโดย:setup999