พอร์ช วีดีโอคอลคุยกับสาวปริศนา

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเพจดัง “วันบันเทิง – oneบันเทิง” ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับความรักของพระเอกหมอชิต อย่าง “พอร์ช ศรัณย์” และสาว “ดาว พิมพ์ทอง” ว่าล่าสุดหนุ่มพอร์ชนั้นมีภาพหลุดกับสาวปริศนาที่กำลังคุยเฟซไทม์กัน นี่อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ความรักของดาวและพอร์ชนั้นมีปัญหากันหรือเปล่า ซึ่งว่ากันว่าสาวสวยรายนี้คือพริตตี้ตัวท็อปชื่อว่า “น้องยุ้ย”

ซึ่งทางด้าน วันบันเทิง ก็ไม่รอช้าที่จะติดต่อสอบถามไปที่สาวดาว ถึงข่าวที่เกิดขึ้นและเธอก็ได้ยอมรับว่า “ความสัมพันธ์ระหว่างตนและพอร์ชเลิกขาดแล้ว โดยบอกเลิกไปเมื่อวันศุกร์ที่ 25 ต.ค. 62 แต่ที่พูดถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนผ่านสื่อวันก่อน เพราะไม่อยากให้หลายคนมองอดีตคนรักแย่ อยากพูดแต่ในมุมของตัวเอง ไม่อยากให้ร้ายคนอื่นต่อหน้าสื่อ ไม่มีอะไรมากไปกว่าที่โพสต์ไปแล้ว”

“ซึ่งก่อนคบกันมีคนเคยเตือนแล้วว่าพระเอกคนนี้เจ้าชู้ ยอมรับว่าเป็นเพราะมือที่สาม ตอนนี้บอกเลิกไปแล้ว ข้อความที่โพสต์ไป เพราะรู้มาส่วนหนึ่ง ถ้าไม่รู้คงไม่โพสต์ สำหรับผู้หญิงคนนี้ไม่รู้จักเลย ซึ่งการเจ้าชู้นี้จับยากมาก เพราะเป็นคนค่อนข้างไว้ใจ ไม่เคยถามพอร์ชเรื่องผู้หญิง ไม่เคยสงสัย ไม่เคยขอเช็คโทรศัพท์ แต่ก็มีคนแจ้งให้ทราบหลาย ๆ ทาง ซึ่งตอนไปเที่ยวช่วง ก.ค. – ส.ค. ยังโอเคอยู่ น่าจะเป็นช่วงหลัง ๆ มากกว่า ตอนนี้เสียความรู้สึกมากกว่าเสียใจ รู้เร็วก็จบเร็ว ที่ผ่านมาจับความเจ้าชู้ได้แต่ไม่มีหลักฐาน ซึ่งตอนวันที่บอกเลิก พอร์ชก็เอ่ยปากขอโทษและยอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอารมณ์ชั่ววูบ” เอาเป้นว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างที่คิดหรือเปล่าก้คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงค่าาาา

พอร์ชมีภาพหลุดกับสาวปริศนา

นี่เป็นสาเหตุ

ที่ทำให้ความรักพอร์ชกับดาวมีปัญหาหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:porshe_saran , วันบันเทิง – oneบันเทิง

เรียบเรียงโดย:setup999