มาร์กี้ ให้กำลังใจน้องสาว มารีน่า หลังเจอดราม่าเปลี่ยนนางเอก ซ่อนเงารัก (คลิป)

บันเทิง

เป็นกระแสแรงในตอนนี้เลยค่ะ สำหรับการเปลี่ยนตัวนางเอกละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ของผู้จัดพี่ไก่ วรายุฑ ที่เปลี่ยนนางเอกจากสาวริชชี่ อรเณศ มาเป็นสาวมารีน่า ศดานันท์ น้องสาวแท้ๆของคุณแม่ลูกแฝดมาร์กี้ ราศรีซึ่งที่ผ่านมาก็มีดราม่าต่างมากมาย ซึ่งสาวมารีน่าเองก็โดนกระแสดังกล่าวไปด้วย ล่าสุดสาวมาร์กี้ ได้มาร่วมงาน Booking.com ที่ House on Sathorn W Hotel และเปิดใจกับสื่อว่า

รู้สึกอย่างไรบ้างมีดราม่า?

“อ๋อ..คือที่จริงกี้ว่านักแสดงทุกคนน่าจะมีประสบการณ์เรื่องคอมเมนต์ในไอจี หรือว่าข่าวทั้งหลายอยู่แล้ว คือก็ต้องมีทั้งคอมเมนต์ที่ดีและไม่ถูกใจ แต่ว่าทุกอย่างมันผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เราก็จะบอกเขาว่าใจเย็นๆอะไรที่ไม่ดีแล้วรู้สึกว่าสามารถเอามาพัฒนาตัวเองได้เราก็เอามา อะไรที่ไม่สามารถใช้เป็นประโยชน์ก็ข้ามๆไป”

ที่ผ่านมา มารีน่าเครียดไหม?

“อืมมม…มันก็ไม่ได้ถึงกับเครียดแต่เขาก็รู้สึก คือกี้เข้าใจนะเพราะละครเล่นยาก เห็นใจทุกคน นอกจากริชชี่ กับมารีน่าที่เล่นเป็นฝาแฝดแล้วคนที่เล่นด้วยก็ต้องเล่น2-3รอบเหมือนกัน ก็เลยเข้าใจว่าการทำงานเหนื่อย ก็อยากให้ผลรับออกมาดีทุกคนก็เป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งเรตติ้งละครเรื่องนี้ดีเขาก็ดีใจ”

อย่างกระแสที่ว่ามาเสียบแทน?

“ที่จริงมีงานมาเราโอเคที่จะรับเราก็รับไม่ได้อะไร อย่างกี้เองก็เคยเจอเรื่องแบบนี้เปลี่ยนตัวแล้วมาเป็นเรา วันหนึ่งมันก็ต้องมีคนมาทำแทน มันไม่สามารถที่จะหยุดงานได้ งานไม่สามารถทำได้ด้วยบุคคลคนเดียวมันก็ต้องมีหลายฝ่าย ทุกอย่างดำเนินแล้วก็ต้องทำให้จบ ฉะนั้นเรารับหน้าที่มาแล้วเราก็ต้องทำเต็มที่เท่าที่จะทำได้”

พอได้เห็นกระแสไหมว่า น้องเราก็โดนโจมตีเหมือนกัน?

“กี้ก็เห็นนะแต่ถือว่าเบาๆ ไม่ถือว่าหนักซึ่งก็ต้องผ่านไปให้ได้ มันไม่ได้แบบว่าขนาดนั้น ฉะนั้นเขาก็ต้องผ่านไปให้ได้”

มารีน่าถึงขั้นร้องไห้ไหม?

“เขาเป็นคนเข้มแข็ง เรื่องแบบนี้เขาไม่ร้องไห้หรอก คือชีวิตเรามีเรื่องให้ร้องไห้มากกว่าเรื่องแค่นี้”

เราได้ชมละครน้องไหม?

“ได้ชมค่ะ ก็ถือว่าพัฒนานะ ก็มีบางอันที่ดูแล้วแบบว่าทำไมเล่นแบบนี้ แต่เราก็เข้าใจเลยว่ายากคือกี้ก็เคยเล่นฝาแฝดแต่บทที่เขาได้รับยากที่สุด กี้ยังไม่เคยเล่นบทที่ยากขนาดนี้ เพราะเป็นฝาแฝดที่ต้องสลับตัวกันอีกที เข้าใจเลยว่ามันยาก ถือว่าเขาก็ทำได้ในระดับที่ประสบการณ์เขามี”

เขากดดันไหม ที่ได้รับบทนี้?

“กดดันไหม เขาก็ไม่ได้พูดว่าเขากดดัน แต่จะมีกลับมาบ้านแล้วเหนื่อย เครียด เพราะตัวละครร้องไห้เยอะ ตอนแรกเราก็ไม่เข้าใจหรอกเพราะเราก็เคยเล่นบทแฝดดราม่าก็เคยเล่น ก็จะบอกว่ามันจะอะไรขนาดนั้นนอนๆไปเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็มีพลังไปทำงานเอง แต่พอดูละครเขารู้เลย ฮึ๊ยยยเราเป็นคนดูบางทียังกลั้นหายใจเลย ก็เลยเข้าใจว่าเป็นบทที่หนักเหมือนกัน” อย่างไรก็ขอเอาใจช่วยทุกคนเลยนะคะ(คลิป)

น้องสาวต้องผ่านไปให้ได้

สองพี่น้องสวยทั้งคู่

ชมคลิป (ตั้งแต่นาทีที่ 3.35-9.05 น.)

มาร์กี้ ปลอบใจมารีน่า เจอดราม่าเปลี่ยนตัว “ซ่อนเงารัก” มั่นใจผ่านไปได้

มาร์กี้ ปลอบใจมารีน่า เจอดราม่าเปลี่ยนตัว “ซ่อนเงารัก” มั่นใจผ่านไปได้

โพสต์โดย Newsplusth เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020

ขอขอบคุณ : Newsplusth, marinaemmb , margie_rasri

เรียบเรียงโดย : setup999

kan