ส่องดารารุ่นน้อง ที่มีหน้าตาคล้ายกับ ดารารุ่นพี่ในวงการ

บันเทิง

ความคล้ายคลึงกันของหน้าตา ลักษณะต่างๆนั้นส่วนใหญ่แล้วจะต้องมีเชื้อสายเดียวกันมาจากที่เดียวกัน แต่บางคนทั้งที่ไม่ได้เป็นญาติไม่ได้สืบเชื้อสายใดๆทั้งสิ้นแต่กลับมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกันมากๆๆ เหมือนกับว่าเป็นพี่น้อง เป็นแม่ลูกกันเลยทีเดียว วันนี้จึงจะพาไปชมดารารุ่นน้องกับรุ่นพี่ในวงการที่มีหน้าตาคล้ายกันมากๆ

1.ชาคริต แย้มนาม – อาเหนิง นิรุตติ์

คู่นี้เคยทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่า ทั้งคู่นั้นเป็นพ่อลูกกัน แต่ในความจริงแล้วสองคนนี้ไม่มีความเกี่ยงข้องใดๆกันเลยแม้แต่น้อย ซึ่งชาคริตก็นับถืออาเหนิงเหมือนคุณพ่อแท้ๆคนหนึ่ง เมื่อนำรูปสมัยที่ทั้งสองอายุเท่าๆกันมาเปรียบเทียบกันขอบอกเลยค่ะว่าเหมือนกันมากๆ เหมือนจนงง

2. มาริโอ้ เมาเร่อ – วิลลี่ แมคอินทอช

โดยทั้งสองคนนั้นถือว่าเป็นลูกครึ่งต่างชาติเหมือนกัน ทำให้ยิ่งดูคล้ายกันมากๆ ยิ่งเทียบตอนที่ทั้งสองคนนั้นยังอยู่ในช่วงวัยรุ่นเหมือนๆกันแล้ว ยิ่งมีส่วนคล้ายกันสุดๆทั้งรอยยิ้ม และแวววตาที่สดใส

3.มิน พีชญา – อั้ม พัชราภา

ถือว่าฮอตและปังสุดๆเลยค่ะ สำหรับตัวแม่อย่างสาวอั้ม พัชราภา และสาวมิน พีชญา ที่อยู่ช่องเดียวกัน และเป็นนางเอกเหมือนกันอีกด้วย โดยที่ผ่านมาทั้งสองสาวต่างก็มีคนทักป็นเสียงเดียวว่าหน้าคล้ายกันมากๆ ทั้งแววตา โครงสร้างของหน้า ปาก จมูก เป๊ะปังเหมือนกันเลย

4.ริชชี่ อรเณศ – ปูเป้ รามาวดี

ปิดท้ายด้วยนางเอกที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้เลยค่ะสำหรับ สาวริชชี่ อรเณศ และอดีตนางเอก ปูเป้ รามาวดี ขอบอกเลยค่ะว่าทั้งสองคนนี้มีหน้าตาและองค์ประกอบหลายๆอย่างที่คล้ายคลึงกันมาก ทั้งแววตา โครงสร้างใบหน้ารอยยิ้ม ผิวพรรณ อย่างกับพี่น้องเลยก็ว่าได้

ขอขอบคุณ : aum_patchrapa , mario_mm38 , richyoranate , ramavadee_pae

เรียบเรียงโดย : setup999

kan