ก้อย เผยภาพด้านหลังการ์ด ที่ พี่ตูน มอบให้ในวันที่ขอแต่งงาน

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นการขอแต่งงานที่เซอร์ไพรส์มากจริงๆ หลังจากที่แฟนคลับนั้นแอบลุ้นกันมานาน สำหรับคู่ของหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” และสาว “ก้อย รัชวิน” ซึ่งเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหนุ่มตูนนั้นได้ถือโอกาสขอสาวก้อยแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานเป็น 10 ปี ถึงแม้ว่าจะเป็นการขอที่เรียบง่าย แต่ก็ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์

ล่าสุดสาวก้อยนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพหลังการ์ดในวันที่ถูกหนุ่มตูนขอแต่งงาน ซึ่งมันเป็นภาพเมื่อ 7 ปีก่อนที่เธอและเขาฉีกยิ้มให้กันในวันวาเลนไทน์ ก่อนที่จะมีโมเมนต์ดีๆ เกิดขึ้น โดยสาวก้อยนั้นได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ด้านหลังการ์ดที่พี่ตูนเขียนให้เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ คือรูปถ่ายเซลฟี่ของเราเมื่อ7ปีที่แล้ว พี่ตูนปริ้นท์รูปจากเครื่องถ่ายเอกสารที่บ้านแล้วหมึกหมด ภาพจึงออกมาเป็นสีแดงซีดอย่างที่เห็น”

“แต่สิ่งหนึ่งที่ยังชัดเจนก็คือ รอยยิ้มแห่งความสุขที่เราได้บันทึกไว้ เราสองคนยิ้มกว้าง ตาหยี๋ เห็นฟันจนเกือบครบ32ซี่ เป็นโมเม้นต์ที่เราทั้งคู่ยังจำได้ดี ราวกับมันเพิ่งผ่านมาเมื่อวานวันนี้เราจึงอยากขอบคุณทุกๆคนที่ส่งความรัก ความยินดี มาให้เราตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยรอยยิ้มแบบเดียวกันเป๊ะ เหมือนในภาพที่เราถืออยู่ในรูปนี้ บางข้อความก้อยได้อ่านแล้วน้ำตาจะไหล”

“ถึงแม้เราจะไม่รู้จักกัน แต่ทุกตัวอักษรที่หลายคนตั้งใจเขียนมานั้น อยากให้รู้ว่ามันมีความหมายกับก้อยมากๆ #บางคนบอกไม่เคยเม้นท์ในไอจีหรือยูทูปของใครมาก่อน #บางคนบอกว่าดีใจเสมือนว่าพี่ตูนกับก้อยเป็นพี่น้องหรือญาติของเค้า 😭😭😭 #และหลายคนบอกว่าดีใจเหมือนพี่ตูนมาขอตัวเอง 🤣🤣🤣ขอบคุณจากใจอีกครั้งนะคะ …ก้อยสัญญาว่าจะดูแลหัวใจของผู้ชายผู้เป็นที่รักของทุกคนๆนี้ให้ดีที่สุด และจะยิ้มกว้างๆแบบนี้ไปด้วยกัน…ตลอดไป ♥️🙏

ก้อย โชว์ด้านหลังการ์ด

มี่ตูน เขียนเมื่อวันที่ขอแ่งงาน

เป็นภาพที่ถ่ายกันเมื่อ 7 ปีก่อน

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:setup999