สาบานว่านี่โรงพยาบาล หนุ่มโพสต์รีวิว ความหรูหราของ ห้องพิเศษโรงพยาบาลกรุงเทพ

ข่าวทั่วไป

โรงพยาบาลเอกชนนั้น มีห้องพักสำหรับผู้ป่วยหลายระดับ ทั้งปกติและระดับหรู 5 ดาว ล่าสุดทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Opas Cherdpunt” โพสต์รีวิวห้องพักโรงพยาบาล Bangkok International Hospital Pheonix Projectที่มีราคา 120,000 บาทต่อคืน โดยระบุว่า “สาบานว่านี่โรงพยาบาลเว่อรวัง อลังการ หรูหรา หมาเห่า โคตรประทับใจเห็นยังไม่มีใครเคยรีวิว

เอาแบบมินิไปชมละกันค่าห้องคืนละ 120,000 บาท ไม่รวมค่ารักษาแพงงี้ ดียังไงแต่บอกก่อน คือป่วยมานอนพักคืนเดียวนะตอนโพสต์นี้ออกมาละ ไม่ต้องตามมาเยี่ยมนะฮะ ไม่อยู่แล้วโรงแรมนี้ คือโรงแรมกรุงเทพ ตึกใหม่ ในซอยเล็กๆ ชื่อ BIH เข้ามานี่แบบ ตะลึง มาแอบอะไรอยู่แถวนี้ก่อนมา จะมี butler ชื่อคุณแหม่ม โทรมาคุยกับเราก่อน ชอบอะไร ยังไง ให้เตรียมอะไรพิเศษไหม

พอวันนัด เธอก็มารอหน้าตึก พร้อมคณะให้นึกภาพ ประมาณ ยืนต้อนรับ รมต. ฟิลลิ่งนั่นเลยพาเดินปลิวๆ ขึ้นชั้น 6 อีลีทฟลอร์ทั้งชั้นมี 4 ห้องแพงสุด 150,000 แต่เต็มยาววววอันนี้รองลงมา ต่างกันที่แบบห้อง แต่บัตเล่อร์ได้เหมือนกันทุกห้องชั้นนี้ได้ผู้ช่วยส่วนตัวนั่งประจำหน้าห้องทุกห้องเอาจริงๆ เด็ดกว่าทุกที่ในประเทศก็ตรงนี้คุณแหม่มเธอสามารถหาให้ได้ทุกอย่างคือแบบบอกมาเถอะจะทำให้ ก่อนมาเธอจะไปสืบทุกๆเรื่องของเราเกือบทุกอย่างเพื่อจะ surprise ให้ได้ในทุกโอกาสไม่ใช่แค่เรานะ

ญาติๆ คนเฝ้าเราด้วยประมาณกะรวบให้เซอร์ไพรส์ทั้งบ้านขออธิบายในภาพละกัน เขียนยาวๆ เล่ายากเอาเป็นว่าข้ามสเต็ปโรงพยาบาล ไปเทียบกับโรงแรมได้เลยส่วนตัวเคยนอนดีสุด 7ดาว ก็ไอ้ตึกเรือใบ Burj Al arab ที่ดูไบ คืนเป็นแสนเหมือนกันที่นี่เทียบได้เลย ดีกว่าด้วยตรง เป็นโรงพยาบาลและเด็ดเลย คือ อาหาร กินไม่อั้นเลี้ยงเหลายันคนขับรถอ้อ นอกจากห้องญาติ ห้องทำงาน มีห้องคนขับด้วยนะ ใหญ่พอๆกับห้อง รพ. ปกติเลย อยู่ติดห้องเราอธิบายความเยอะไม่ได้ไปดูในรูปเอา”

รีวิวห้องพักพิเศษโรงพยาบาลกรุงเทพ

คืนละ 120,000 บาท

ดูแลดีมากๆๆๆ

หรูหรายันห้องน้ำ

อาหารดีมาก

มีเครื่องอำนวยความสะดวกเพียบ

ขอขอบคุณ : Opas Cherdpunt

เรียบเรียงโดย : setup999

kan