ณิชา นุ่งบิกีนี่อวดหุ่นแซ่บ ระหว่างรอ โตโน่ ว่ายน้ำ

บันเทิง

แม้ว่าจะยังใช้สถานะ พี่ชายคนสนิท แต่ก็ดูเหมือนว่าแฟนๆคงจะรู้ดีนะคะว่าคู่นี้เขายังไงกัน สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่มโตโน่ ภาคิน และนางเอกสาวณิชา ณัฏฐณิชา ที่โดนถามเรื่องความสัมพันธ์ทีไรทั้งคู่ก็ยังคงยืนยันว่าเป็นพี่ชายน้องสาวที่สนิทกันมากๆๆแถมถ้าใครที่ติดตามในไอจี

จะทราบดีว่าทั้งคู่นั้นมีโมเมนต์ที่มุ้งมิ้งกันอยู่บ่อยๆ เรียกว่ามีภาพคู่ออกมาทีไรแฟนๆก็ฟินไปตามๆกัน และอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้หนุ่มโตโน่ นั้นกำลังทำภารกิจที่สำคัญอยู่ นั้นก็คือการว่ายน้ำข้าม 12 เกาะเพื่อเปิดรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือสัตว์ทะเล

และเพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกในคนไทยร่วมกันอนุรักษ์ธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม โดยการว่ายน้ำข้าม 12 เกาะครั้งนี้จัดขึ้นในโครงการที่ชื่อว่า “One Man And The Seaหนึ่งคนว่าย…หลายคนช่วย” โดยมีเพียงหนุ่มโตโน่ และทีมงานเท่านั้นที่ว่าย

โดยสาวณิชา นั้นก็ไม่พลาดที่จะมาให้กำลังพี่ชายคนสนิท โดยมาคอยดูแลเป็นอย่างดี อย่างวันที่จะปล่อยตัวหนุ่มโตโน่ลงทะเลเพื่อว่ายน้ำ ก็มีภาพสุดประทับใจออกมา นั่นก็คือหนุ่มโตโน่สวมกอดสาวณิชา เพื่อขอกำลังใจ

ซึ่งสาวณิชาเองก็คอยติดตามสถานการณ์อยู่บนฝั่ง ล่าสุดระหว่างรอหนุ่มโตโน่ว่ายน้ำข้ามทะเล สาวณิชา ก็ขออวดความแซ่บนิดหน่อยเพราะไปทะเลทั้งทีก็ต้องมีการใส่บิกินี่ อวดความขาว ความร้อนแรงกันบ้าง

โดยสาวณิชา โพสต์ภาพตนเองขณะเดินเล่นริมชายหาดแม้ว่าจะใส่เสื้อยืด แต่ก็ยังเห็นหุ่นที่สวยเป๊ะปัง หน้าท้องเนียนๆและรอยยิ้มที่สดใส และอีกภาพหนึ่งที่ใส่บิกินี่อยู่ในสระน้ำ แถมยังยิ้มตอนรับแสงแดดอีก สดใสมากๆๆ

งานนี้ทำเอาทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิง และเหล่าบรรดาแฟนคลับพากันคอมเมนต์รัวๆ อาทิเช่น โอ้ยยย น่าร้ากกกก👍, สดใสมากค่า เชียร์ เชียร์และเป็นกำลังใจน้าค้า , สดใสซาบซ่าท้าแดดเลยค่ะ😊💙 น่ารักแฟนพี่โน่❤️🤙

ขอขอบคุณ : nychaa , mootono29

เรียบเรียงโดย : setup999

kan