คนวงการมวยรับไม่ได้ หลังพิธีกรดัง ใช้ถ้อยคำเเรงพาดพิง

ข่าวทั่วไป

หลังจากที่เซียนมวย สกล มวยตู้ ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อมาทางด้านนักเเสดงอย่างหนุ่มเเมทธิว เเละ มิสเตอร์ป๋อง พิธีกรในรายการมวย ในรายการ ศึกลุมพินีเเชมเปี้ยนเกริกไกร เเละสาวลิเดีย ได้ติดเชื้อเช่นเดียวกัน หลังจากนั้นกรมควบคุมโรคได้ขอให้คนที่เข้าสนามมวยเมื่อวันที่ 6 มี.ค. มารายงานตัว

ต่อมา ยุคล วิเศษสังข์ พิธีกรรายการโทรทัศน์ ได้ออกมาเเสดงความคิดเห็นถึงเซียนมวย ในการเเพร่ะระบาดของเชื้อโควิด-19 ด้วยคำพูดที่รุนเเรง ทำให้คนในวงการมวยต่างรับไม่ได้  หลังจากนั้นเซียนมวยสกล ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง

เเละออกมา โพสต์เฟซบุ๊กเดือดถึง ยุคล วิเศษสังข์ อีกครั้งว่า “#นักข่าวหัวกระx ไร้ราคา ไร้จรรยาบรรณปากแบบนี้มึงไม่น่ามาเป็นสื่อเลย ไอ้หน้าจิงจก 55 คน คือเซียนมวยที่ติดเชื้อ ไม่ใช่ไปตรวจกันแค่ 55 คน

พวกกูรับผิดชอบต่อสังคม ไปหาหมอตรวจก่อนแมทธิว ด้วยซ้ำ บางคนไปแล้ว ไม่มีไข้ หมอมันก็ไม่ทำห่าอะไร บ้างคนเป็นไข้หมอก็บอกกับบ้านเถอะ โควงโควิคไม่เป็นหรอก อันนี้เรื่องจิงที่เกิดขึ้น มึงไม่โทษนายกละ ที่ปล่อยให้ผู้ติดเชื้อเข้ามา xวยอะไรก็โทษแต่เซียนมวย โถ่ไอ้หน้าแมงป่อง

ว่าจะไม่โพสต์อะไรแล้ว บ้างที่ก็อดไม่ไหว จะไม่ออกมาโพสต์อะไรละ บ้างคนเขาก็ไปตรวจแต่ไม่เจอ ส่วนคนที่ไปตรวจเจอ 55 คน เขาไปตรวจกันมากกว่านั้น พยามออกข่าวให้เป็นจิงด้วย อย่าพยามโจมตีเซียนมวย มึงอยากรู้มั้ยเขาไปอยู่ไหนกันหมดเซียนมวย

อยู่บนหน้ามึงอะ ส่องกระจกดูหน้าตัวเองและตั้งคำถามตัวเองว่ามึงควรมาเป็นนักข่าว หรือเป็นอะไรดี ?? จรรยาบรรณควรมีมากกว่านี้ คนเขาไปตรวจมากกว่า 55 คนแน่นอน บ้างคนตรวจเจอเขาก็เตือนคนรอบข้างคนที่ใกล้ชิดสนิทกันให้ไปตรวจ คนมวยมีความรับผิดชอบมากพอก็แล้วกัน ถ้าคนมวยไม่ออกมาประกาศว่าติดเชื้อ ไม่มีความรับผิดชอบ

ป่านี้เชื้อระบาดไปมากกว่านี้แล้วไอ้xารากตื่นมา โควิค-19 กูกำเริบเลยเปิดเจอข่าวของมึงอยู่ดีไม่ว่าดี อยากให้คนด่า คนเราก็แปลกอะไรก็เซียนมวย นึกเxยไรไม่ออกก็เซียนมวย#ตื่นมาโควิคกูกำเริบละ 😡😡” ซึ่งต่อมายุคลได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษเซียนมวยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เเละลบคลิปที่เป็นปัญหาทิ้ง

ขอบคุณข้อมูล: สกล มวยตู้ ขวัญใจชาวเฟส,EasyYukhon

เรียบเรียงโดย:setup999

May