ลิเดีย โพสต์ อัปเดตอาการล่าสุด หลังหยุดยาต้านไวรัสวันแรก

บันเทิง

พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานหลายวันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับหนุ่มแมทธิว ดีน กับ ภรรยาคนสวย สาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยหนุ่มแมทธิวเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2563 ส่วนสาวลิเดีย เข้ารักษาตัวตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2563

ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายวันที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้โพสต์อัปเดตอาการให้แฟนๆ เพื่อนๆในวงการบันเทิง และกับทางครอบครัวให้ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาการก็ดีขึ้นมาตามลำดับ นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่สัมผัสได้เลยก็คือ

ทั้งหนุ่มแมทธิว และสาวลิเดียนั้นคิดถึงลูกๆน้องดีแลน และ น้องเดมี่ มากๆๆเพราะถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นว่าทั้งคุณพ่อและคุณแม่ต่างพากันโพสต์ภาพลูก โพสต์คลิปลูกกันอย่างไม่ขาดสาย ถ้าใครที่เป็นพ่อแม่คนคงน่าจะเข้าใจกันเป็นอย่างดี

โดยเมื่อวานนี้(27มี.ค.63) ทางหนุ่มแมทธิว ก็ได้โพสต์อัปเดตอาการทั้งของตนเอง และของภรรยาให้หลายๆคนที่เป็นห่วงได้ทราบประมาณว่า “ทั้งคู่ร่างกายยังรู้สึกดีนะ ค่อนข้างปกติ มีผลข้างเคียงจากยาบ้างเล็กน้อย (วันนี้กินวันสุดท้าย ครบ10วันละ) ต่อจะรอเช็ก X-ray ปอดอีกรอบเพื่อความชัวร์ และที่สำคัญ รอให้ผล Test Covid กลับมาเป็นลบ ถึง2ครั้งติดกัน”

ล่าสุดสาวลิเดีย ได้โพสต์ภาพผัดไทที่กินจนเกือบหมด พร้อมอัปเดตอาการป่วยว่า “First day without medication. First meal with an appetite! วันนี้เป็นวันแรกที่หยุดทานยาต้านไวรัสต่างๆ  และนี่คือมื้อแรกที่กิน

ได้แบบไม่คลื่นไส้และหมดกล่อง #simplepleasures #ความสุขเล็กๆของชีวิต #กินได้ซะที #ผอมเหลือแต่กระดูกแบบไม่ต้องออกกำลังกายเลย😅 #Covid19″ งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

อาทิเช่น “ใกล้หายแล้ววววว ลูกๆรออยู่ , อยากให้หม่ามี๊หายไวๆนะคะทานเยอะๆนะคะจะได้ไปหาน้องแป๋วแหววเหงาแย่แล้ว , หม่ำเยอะๆเลยน้าาาจะได้กลับบ้านไวไว , หายไวไวนะคะ อย่างไรก็ขอให้ทั้งคู่ รวมไปถึงผู้ป่วยทุกคนหายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat , matthew.deane1

เรียบเรียงโดย : setup999

kan