ส่องภาพ แมทธิว ตอนป่วยนอนอยู่ รพ. ปล่อยตัว หนวดเคราเฟิ้ม

ข่าว

นาทีนี้ต้องส่งกำลังใจให้กันแบบรัวๆ หลังจากที่เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาพิธีกร นักแสดงหนุ่มคุณพ่อลูกสอง แมทธิว ดีน ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปประกาศติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยระบุว่า ” ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผม

ในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19 ”

ต่อมาหลังจากนั้นวันที่ 16 มีนาคม ภรรยาคนสวยของ แมทธิว อย่าง ลิเดีย ศรัณรัชย์ ก็ได้ออกมาบอกติดเชื้อไวรัสทำเอาแฟนๆช็อกหนักอีกครั้ง พร้อมระบุข้อความว่า ” สิ่งที่สำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้

ต้องรับมือและสู้ต่อไป สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัวและลูกๆ ต้องให้ลูกๆทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณยายคุณตาที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป

เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานะลูก ห้ามร้องไห้เพราะน้ำตาอาจมีไวรัส #covid19 #โควิดเราต้องรอด ” ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว นี่ก็ได้ประมาณ 10 กว่าวันแล้วซึ่งอาการของทั้งคู่ก็ดีขึ้นเรื่อยๆแต่ผลตรวจก็ยังคงเป็นบวกอยู่

แต่มันก็ไม่ได้น่าเป็นห่วงอะไรมากนักและอีกไม่นานทั้งคู่ก็ได้ออกมาจากโรงพยาบาลเร็วๆแน่นอน และวันนี้เราจะมาเปิดภาพ แมทธิว ตอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมีหน้าตาที่โทรมหนวดเคราขึ้นเฟิ้ม ผมยาว ผิดกับตอนที่ยังไม่ป่วยมาก

ปล่อยตัวผิดหูผิดตาไปเยอะเลยถ้าออกมาจากโรงพยาบาลคราวนี้ลูกๆจะจำได้ไหมเนี่ย หวังว่าลูกๆยังจำคุณพ่อของเขาได้นะ ยังไงก็ขอให้กำลังใจนะคะขอให้ออกจากโรงพยาบาลไวๆน้าลูกๆรออยู่ที่บ้าน สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:matthew.deane1 , lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:setup999