เบลล่า ดีใจกรี๊ดลั่น หลังผู้จัดการส่วนตัว ให้รางวัลการทำความดี

บันเทิง

เป็นสาวสวยที่มีกระเเสฮอตอยู่ตลอดเลยค่า สำหรับ นางเอกสาวเบลล่า ราณี ที่ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน ก็ทำเอาเรตติ้งพุ่งกระฉูดเเทบทุกเรื่อง เเละละครที่สาวเบลล่า เล่นเรื่อง บุพเพสันนิวาส ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงในปัจจุบันอยู่เสมอ เเถม ละครยังโกอินเตอร์ ออกอากาศที่ประเทศสิงคโปร์ เเละ ประเทศจีน อีกด้วย

เเละหวานใจอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังคอยเติมความหวานให้สาวเบลล่าอยู่ตลอด ถึงเเม้ว่าช่วงนี้จะเจอวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาด เเต่ความคิดถึงก็ยังคอยส่งให้กันไม่ขาดเลยค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเบลล่า ได้ออกมาบริจาคเงินให้กับ 5 โรงพยาบาล ที่ขาดเเคลนอุปกรณ์ทางการเเพทย์ เป็นเงินรวมกว่า 2.5 ล้านบาท หลังจากนั้นสาวเบลล่าได้ออกมาเปิดใจว่า

“ก่อนหน้านี้คิดว่าจะบริจาคเป็นอุกรณ์การเเพทย์ เเต่กลัวว่าไม่ได้มาตรฐาน เลยบริจาคเป็นเงินดีกว่า เพื่อที่ทางโรงพยาบาลจะได้ไปซื้อเเบบที่ได้มาตรฐาน คุณหมอ-พยาบาล ลำบากกว่าเรามากในตอนนี้

การบริจาคเงินของเบลล่า ถือว่าเป็นสิ่งเล็กน้อยมาก ถ้าเทียบกับสิ่งที่ทางโรงพยาบาลกำลังทำอยู่ในตอนนี้ ” เรียกว่าเป็นนางฟ้าเดินดินจริงๆค่า เหล่าเเฟนคลับของสาวเบลล่า ต่างเข้ามาชื่นชมในความจิตใจดีกันอย่างล้นหลาม

เเละล่าสุด สาวเบลล่าได้โพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นภาพรองเท้า เเบรนด์ดัง ที่ศิลปินหนุ่มชาวเกาหลีใต้ อย่าง จีดราก้อน วงบิ๊กเเบง ได้ร่วมออกเเบบลายรองเท้าขึ้น

งานนี้สาวเบลล่าถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ โดยสาวเบลล่าได้โชว์รองเท้า ที่ผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนซื้อให้ พร้อมทั้งข้อความสุดดีใจว่า พี่พลอยบอกว่า รางวัลของการทำดี กรี๊ดดด @ ployyyyy

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen

เรียบเรียงโดย:setup999

May