เกรท เผยยอดเงินที่แฟนๆร่วมบริจาค ซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้ รพ.

บันเทิง

เรียกได้ว่าสถานการณ์ตอนนี้ประชาชนคนไทยทุกคนก็ต้องร่วมแรงร่วมใจช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยก่อนหน้านี้ก็ได้เห็นกันอยู่ตลอดกับสายธารน้ำใจของเหล่าคนบันเทิงที่ร่วมกับบริจาคเพื่อช่วยเหลือทีมแพทย์ ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มผิวเข้มอย่าง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

ก็ขอเป็นสะพานบุญเชิญแฟนๆร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อนำเงินที่ได้ไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยระบุว่า”… ขอให้มีเรื่องยิ้มๆระหว่างที่อยู่บ้านกัน … 😁 อ่ะอธิบายนิด เผื่อคนไม่ดู 🙈🙈 26 มีนาคมนี้ครับ เป็นวันเกิดผมเอง เลยอยากชวนทำบุญด้วยกันนะครับ รวบรวมเงินไปซื้อเครื่องช่วยหายใจให้กับ

โรงพยาบาลบำราศนราดูร เป็นอีกแรงที่ช่วยผู้ป่วย #อิเจ้าโควิด อย่าได้มารู้จักกันเลยนะ 🙏🏼🙏🏼 โอเงินมาได้ตั้งแต่ตอนนี้ จนถึงวันที่ 27 ผมจะปิดบัญชีแล้วอัพเดทนะครับ … และวันที่ 26 ผมจะ Live รับบริจาคอีกที กำลังคิดอยู่ว่าจะไลฟ์ไรดีว่ะ 🤪 … รอติดตามนะฮะ 🙏🏼🙏🏼

ชื่อบัญชี นายวรินทร ปัญหกาญจน์ ธ. กสิกร 0678154601 …. อนุโมทนานะครับ 🙏🏼 เป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยทุกคนด้วย เครื่องช่วยหายใจกำลังจะไปหาาาาาาาา 🤗🤗 “ล่าสุด หนุ่มเกรท ก็ได้ออกมาเผยยอดบริจาคและชี้แจงอย่างละเอียดว่า ” ปิดบัญชีเรียบร้อยครับ 🙏🏼 …

ยอดทั้งหมด 1,336,580 บวกเพิ่มมานิดหน่อยระหว่างทำการปิดยอดครับ .. … ผมแยกเช็คเป็น 2 ใบนะครับ 1,000,000 บาท โอนให้พี่คิงสมจริง @somching จัดซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้สถาบันบำราศนราดูร จำนวน 4 เครื่องครับ 🙏🏼🙏🏼 …. … ส่วนอีก 1 ใบ

ผมจะเอาเข้าบัญชีผมโฮลไว้รออาทิตย์หน้า จะจัดหาแมส ทั้งหมดด้วยเงินจำนวนนั้นเลยครับ (รอโอนตรงให้ผู้ขายครับ)(หรือใครจะขายแมสN95ในราคาทำบุญเชิญเม้นฮะ 😁🙏🏼) …. ผมจะมาแจ้งการโอนเงินทั้งหมดวันจันทร์นะครับ เพื่อความโปร่งใสและสบายใจครับ 🙏🏼 วันนี้ผมโอนไม่ทัน 🙈😅 …

#ช่วยกันให้ประเทศเราพ้นวิกฤตครั้งนี้พร้อมกับธงชาติไทยที่สะบัดอยู่บนหัว 😁🇹🇭 #ธงชาติปล่อยคิวมาเป๊ะมากเลยจ่ะ 🤗 … #อนุโมทนาบุญกับทุกคนนะครับ 🙏🏼❤️ ” สุดยอดพี่น้องประชาชนคนไทยที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามที่เดือดร้อนกันหนักมากๆตอนนี้ อนุโมทนาสาธุกับทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:great_rider10

เรียบเรียงโดย:setup999