หยาดทิพย์ โชว์การจัดดอกไม้ แต่บันไดบ้าน สวยแย่งซีน

บันเทิง

ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักอยู่ในไทยและทั่วโลกตอนนี้การเก็บตัวอยู่บ้านไม่ไปรับเชื้อเพิ่มน่าจะเป็นการดีที่สุดค่าาาา และแคมเปญ อยู่บ้านเพื่อชาตินี้หลายคนก็เข้าร่วมไม่เว้นแม้แต่ดารา-ซุปตาร์ทั้งหลายที่ขออยู่บ้านเฉยๆบ้าง

บางคนก็ชอบช่วงเวลานี้ที่สุดเพราะมีเวลาอยู่กับตัวเอง ได้ดูซีรีย์ที่ไม่เคยดู และได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยมีเวลาว่างได้ทำ ล่าสุด นักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ก็ได้ออกมาเผยกิจกรรมของตัวเองเวลาที่กักตัวอยู่ที่บ้านอย่างเช่นการจัดดอกไม้

งานนี้เจ้าตัวก็เผยแคปชั่นเลยว่า “อีก 1 ข้อดีของการเก็บตัวอยู่บ้าน ได้ทบทวน ฝึกฝนสิ่งที่เรียนมา ได้มีเวลากลับมาทำสิ่งที่เรารักเพิ่มมากขึ้น ได้มีเวลาคิดแบบใหม่ๆให้ลูกค้า ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง คิดบวกกันนะคะ #YTnflower 😊”

บอกเลยว่า ดอกไม้ก็สวย แต่บ้านข้างหลังสวยกว่าค่าาาา แถมบันไดบ้านยังไม่ธรรมดาเพราะเป็นแก้วใสอีก เรียกได้ว่าบันไดบ้านข้างหลังแอบแย่งซีนความงามของดอกไม้เบาๆเลยนะคะเนี่ย จะเป็นยังไงดูได้จากภาพบ้านเลย

แหมๆๆๆเห็นแค่บันไดก็รู้แล้วว่าบ้านของสาวหยาดทิพย์นั้นหรูแค่ไหน จะว่าไปแล้วอยากจะเห็นเต็มๆเลยละค่าาา เพราะแค่บันไดยังขนาดนี้แล้วส่วนอื่นๆของบ้านจะสวยขนาดไหน วันหลังขอมุมอื่นๆด้วยนะคะสาวหยาดทิพย์

ช่วงนี้ก็จะได้เห็นดารา-ซุปตาร์โพสต์ภาพกับบ้านของตัวเองมากขึ้นและได้อีกมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นแบบนี้แหละค่าาา ก็ดูน่ารักและผ่อนคลายดีนะคะ ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงพักผ่อนแล้วกันหลังสถานการณ์สงบค่อยกลับมาลุยกับงานต่อละกันเนอะ

บ้านสวยมาก วันหลังขอหลายๆมุมเลยนะคะ จริงๆแล้วบ้านหรือคอนโดของดาราแต่ละคนนั้นน่าอยู่มาก แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่เรียกได้ว่าเอาไว้ใช้นอนซะส่วนใหญ่ แต่ช่วงนี้คงได้ใช้ประโยชน์และพื้นที่กันอย่างเต็มที่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ yardthip

เรียบเรียงโดย : setup999