เปิดคอมเมนต์ชาวเน็ต ประเด็น ศรราม-ติ๊ก

บันเทิง

กลายเป็นดราม่าใหญ่เลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวติ๊ก กนิษฐรินทร์ ภรรยาของนักแสดงมากความสามารถ หนุ่ม ศรราม ที่เมื่อวานที่ผ่านมา(30มี.ค.6.3) ทางนายอัฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เดินทางมาพร้อมกับผู้เสียหายรายหนึ่งที่เป็นพยาบาล เข้าแจ้งความกับ พลตำรวจโทร นพพร ศรีสุชาติ รองผกก.

โดยมีการอ้างว่าทางด้านของสาวติ๊กนั้นได้หลอกขายหน้ากากอนามัย เพราะว่าตนได้มีการโอนเงินไปให้หลายครั้งแล้วแต่ยังไม่ได้ของสักที ทำให้สร้างความเสียหายกว่า 9 แสนบาท ซึ่งประเด็นนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ให้ความสนใจ และอยากรู้ความจริงเป็นอย่างมาก

ทำให้ต่อมาทางหนุ่ม ศรราม ได้ทำการไลฟ์สดชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด โดยมีการนำเอกสารออกมาอ่านให้ชาวเน็ตได้รับทราบด้วย อีกทั้งยังบอกถึงคู่กรณีอีกว่าให้มารับเงินคืนได้เลยที่บ้านของตนเอง

ซึ่งหลังจากที่ไลฟ์สดจบไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นในโพสต์ล่าสุดของหนุ่ม ศรราม ซึ่งก็คือโพสต์ที่เป็นการฝากเพจของตนเองที่ทำด้วยกันกับครอบครัวก็คือภรรยาสาวติ๊ก และลูกสาวสุดที่รัก น้องวีจิ

แต่งานนี้ดูเหมือนว่างานจะเข้า เพราะได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ประเด็นเรื่องของหน้ากากอนามัยกันอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่จะเป็นการตำหนิทางด้านภรรยา อาทิเช่น “หาแต่เรื่องงานนี้ คราวที่แล้วเรื่องกดเงินแบงค์ มาคราวนี้เรื่องหน้ากาก อนามัยฉ้อโกงเป็นคดี

หนุ่มเอ่ย หาเมียผิดคิดจนตัวตาย เห็นใจจัง , เลิกติดตามก็เพราะเมียจ้า , ผัวพยายามฉุดให้สูงแต่เมียไม่ยอมขึ้น😏😒😒เหนื่อยแทนนะคะ ,พี่หนุ่มทำอะไรรู้อยู่แก่ใจตัวคุณรู้ดีที่สุดว่าตั้งใจจะโกงหรือไม่

ไม่มีแฟนคลับคนไหนชอบความเป็นศรรามตอนนี้แล้วนะคะ, เมียพูดจาหยาบคายไม่ไว้หน้าผัวเลย คนแบบนี้คุณหนุ่มเอาทำเมียได้ไง ?

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak ,  mama_veeji

เรียบเรียงโดย : setup999

kan