ติ๊ก ปรี๊ดเเตกใส่ชาวเน็ต กลางไลฟ์สด ศรราม

บันเทิง

เรียกว่ามีประเด็นเเซ่บๆให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอีกเเล้วค่า หลังจากที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ พาผู้เสียหาย เข้าเเจ้งความดำเนินคดี ภรรยาของพระเอก อักษรย่อ ศ. ในข้อหาฉ้อโกง หลังจากที่ภรรยาพระเอกชื่อดังอ้างว่าตนสามารถ นำหน้ากากอนามัยจากต่างประเทศเข้ามาขายได้

เเละทางผู้เสียหายได้โอนเงินไปแล้ว 9 เเสนบาท เเต่กลับไม่ได้ของตามกำหนด ทางชมรมของนายอัจฉริยะ จึงจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า ยิ่งเป็นดาราเเละหลอกลวง เเบบนี้ต้องจัดให้หนักๆ

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 63 ทางด้านหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงประเด็นดังกล่าวเเทนภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ซึ่งหนุ่มศรราม ได้ชี้เเจงว่า อยากให้คู่กรณีมารับเงิน 9 เเสนบาทคืน เพราะติดต่อไม่ได้

พร้อมทั้งโชว์จดหมายจากสำนักงานทนายกล้าหาญ เรื่องบอกเลิกสัญญาซื้อขาย เเละขอให้คืนเงินค่าสินค้า เเละหนุ่มศรรามยังย้ำอีกว่า ไม่คิดจะโกง เพราะไม่อยากทำผิดกฏหมาย เเละในขณะที่ศรรามได้ไลฟ์สด

ได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยว่าทำไมภรรยาถึงไม่มาชี้เเจงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง เเละเริ่มมีชาวเน็ตเเสดงความคิดเห็นไม่พอใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากนั้น ติ๊กได้เข้ามาคอมเมนต์เดือดด่าชาวเน็ตในไลฟ์สดว่า “กูว่าพวกมึงที่ด่าพวกกู

มึงควรหัด คิดถึงความจริง พวกมึงตลก ,รอนิดเดียว ก็รู้ คิดว่ามีคลิปเสียงคนเดียวหรือ,คนเเจ้งความก่อน ไม่ได้ถูกต้อง เเละชนะเสมอ คลิปเสีย, พวกเสือก” งานนี้ต้องบอกเลยว่า ชาวเน็ตก็เเซ่บไม่เเพ้กันเลยค่า เเรงมาเเรงกลับ ไม่มีใครยอมใครเลย

พร้อมทั้งสาวติ๊กยังบอกด้วยว่า มีคลิปเสียงเหมือนกัน งานนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไปแล้ว เเละหลายคนยังบอกว่าติ๊กไม่น่าเข้ามาคอมเมนต์เดือดเเบบนี้เลย เพราะทำให้ครอบครัวดูเเย่ลงไปอีก

ขอบคุณข้อมูล: sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:setup999

May