กุ๊บกิ๊บ โผล่คอมเมนต์ไอจี นานา เจอดราม่าเบาๆ

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของพี่เวย์ ปริญญา หรือที่หลายคนรู้จักดีในนาม เวย์ ไทเทเนี่ยม โดยถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะเห็นความน่ารักระหว่างภรรยา สาวนานา ไรบีนา และที่สำคัญก็คือลูกชายหญิงฝาแฝดอย่าง น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน ที่ตอนนี้ทั้งสองเริ่มโตจะเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว

และอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้ประเทศไทยกำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พบผู้ติดเชื้อแล้วหนึ่งพันกว่าคน หลายหน่วยงานจึงขอความร่วมมือให้ประชาชนนั้นอยู่ภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัย และเพื่อช่วยลดการติดเชื้อเพิ่มเติม

ซึ่งครอบครัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ช่วยชาติอยู่แต่บ้าน ทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัวอย่างมีความสุข ล่าสุดสาวนานา ได้โพสต์ภาพคู่พี่เวย์ พร้อมเล่าถึงการที่ต้องอยู่บ้านเจอหน้ากันตลอด 24 ชั่วโมงว่า

“ปกติการเจอกันทั้งวัน กินข้าวด้วยกัน 3 มื้อ เห็นหน้ากันทั้งกลางวันกลางคืนสำหรับคู่เรามันคือน้อยมาก และนี่คือเรื่องแปลกใหม่มากๆและท้าทายชีวิตคู่ของเรามากๆเช่นกัน 😂 ปีนี้ปีที่ 10 แห่งการใช้ชีวิตคู่กันมา เอาจริงๆเห็นหน้ากันเยอะสุดก็ช่วงนี้แหละ

งงมะแต่กลายเป็นเถียงกันน้อยลง เพราะว่าว่างงานทั้งคู่ 😂 เลยไม่รู้จะเถียงกันเรื่องอะไร เพราะทุกเรื่องมีมุมที่ดีเสมอแหละ #JustBePositive #เราต้องรอด 30-03-2020 @daboyway ❤️ ขอแชร์คู่อื่นๆบ้างนะคะ

อยากอ่านว่าแต่ละคู่เป็นไงกันบ้าง 😊” แต่งานนี้กลับมาดราม่าเบาๆเมื่อทางว่าที่คุณแม่ลูกสองอย่างสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ทางนี้แอบชอบมากเรื่องโควิดและต้องกักตัวอยู่บ้านโดยเฉพาะลูก555555555นางมีความสุขสุดๆ”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” ชอบเรื่องโควิดหรอค่ะ” ต่อมาก็มีชาวเน็ตเข้ามาพยายามอธิบายว่าแท้จริงแล้วสาวกุ๊บกิ๊บหมายถึงการที่ได้ใช้เวลาว่างร่วมกันในสถานการณ์แบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าสาวกุ๊บกิ๊บชอบเรื่องโควิด

ขอขอบคุณ : nanarybena , gggubgib36

เรียบเรียงโดย : setup999

kan