โบวี่ สั่งหน้ากากอนามัยบริจาคให้ รพ. เจอของไร้คุณภาพ

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตอนนี้วิกฤตหนักมากๆเลยทีเดียว ซึ่งทั่วโลกต่างก็เจอปัญหาเดี๋ยวกันหมด พบผู้ติดเชื้อไวัรสโควิด-19เป็นหมื่นๆราย เสียชีวิตอีกนับไม่ทวน โดยในประเทศไทยเองก็เจอปัญหาเดียวกันพบผู้ติดเชื้อ

ติดเชื้อแล้วเสียชีวิตแทนทุกวัน งานนี้เลยทำให้บุคลาการแพทย์ต้องรับบทหนักมาก จนพวกเขาแทบจะไม่มีเวลาได้หยุดพักกันเลย บอกเลยว่าน่าเห็นใจพวกเรามากจริงๆ แถมอุปกรณ์ทางการแพทย์ก็มีไม่เพียงพอ อุปกรณ์ป้องกันตัวเองก็ไม่มีจนทำให้ตอนนี้ทีมแพทย์ พยาบาล

เดือดร้อนกันหนักมาก แต่ก็เห็นได้ว่าประชาชน เหล่าคนบันเทิงก็ได้ร่วมแรงร่วมใจกันมอบของบริจาค มีทั้งหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ ชุดป้องกันPPE เงินบริจาครวมไปจนถึงอาหารการกินของทางทีมแพทย์ พยาบาล เพื่อส่งกำลังใจเล็กๆน้อยๆ

ไปให้พวกเราเพื่อที่จะได้มีแรงในการปฏิบัติหน้าที่กันต้องไป เช่นเดียวกับนักแสดงสาว โบว์ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ได้ร่วมด้วยการหาซื้อหน้ากากอนามัยเพื่อไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลที่กำลังขาดแคลนและต้องรับมือกับผู้ป่วยที่มีเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ในตอนนี้

แต่งานนี้ทำเอา สาวโบวี่ ถึงกับเสียความรู้สึกเพราะหน้ากากอนามัยที่เธอสั่งและจะส่งไปให้โรงพยาบาลกลับไร้คุณภาพ ไม่ตรงตามสเปคที่คิดไว้อีกทั้งบางส่วนยังขึ้นราแบบเห็นได้ชัดอีกด้วย โดยสาวโบวี่ ก็ได้ออกมาโพสต์เตือนภัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า “เตือนภัยคะ! โบสั่งหน้ากากอนามัยบริจาคให้ทาง รพ.ยะลา ปรากฏว่าของไปถึง บางมาก ไม่มีไส้กรอง ใช้ไม่ได้จริง ไม่ได้ตรงตามสเปค (ต้องมี 3ชั้น) กำลังทำเคลม หวังว่าจะเคลมได้จริงๆ #ใครจะสั่งของระวังกันด้วยนะคะ ”

หลังจากที่สาวโบวี่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ต่างๆนานา อาทิเช่น กักตุนไว้ขายก็แย่แล้ว ยังจะมาขายขแงคุณภาพแบบนี้อีก , แย่จังทำไมทำกันได้ในเวลาแบบนี้..ให้กำลังใจคุณโบนะคะสู้ๆค่ะ , โหยยย ทำกันได้ลงคอ , แย่มากๆ , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:bowie_atthama

เรียบเรียงโดย:setup999