ริต้า อวดความเเซ่บลงอ่างกุซซี่ สุดหรูในเรือนหอ

บันเทิง

เรียกว่าเป็นสามีภรรยากันอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวริต้า เเละสามีหนุ่มนักธุกิจ กรณ์ ณรงค์เดช ที่หลังจากเเต่งงานทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักมาให้ชาวเน็ตหลายคนต้องฟินไปตามๆกันอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวริต้าได้ออกมา อวดภาพขณะที่ตนกำลังจัดดอกไม้ เเละโชว์ฝีมือทำกับข้าวให้สามีทาน

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับเข้ามาเเซวความน่ารักของคู่ข้าวใหม่ปลามันกันใหญ่ เเละช่วงนี้หลายคนต่างกักตัวเองให้อยู่เเต่ในบ้าน เพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ที่กำลังเเพร่ระบาดอย่างหนักอยู่ในขณะนี้

เเละก่อนหน้านี้สาวริต้า ยังเดินทางไปเเจกหน้ากากอนามัยให้กับพี่ๆวินมอเตอร์ไซต์ ด้วยตัวเองอีกด้วยค่า นับว่าเป็นคนสวยที่จิตใจดีสุดๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะเจอกับวิกฤตเเต่สาวริต้าก็ยังคงเป็นห่วงผู้อื่นเสมอ

ถึงเเม้ว่าจะต้องกักตัวเองอยู่เเต่ในบ้าน เเต่สาวริต้าก็ยังมีกิจกรรมเเก้เบื่อ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด ดูเหมือนว่าการกักตัวอยู่บ้าน จะเป็นอะไรที่สาวริต้าชอบไม่เบาเลยค่า ล่าสุด สาวริต้าได้ออกมาโพสต์ภาพ

ตัวเองลงอินสตาเเกรม ขณะที่กำลังนั่งอยู่ในอ่างอาบน้ำกุซซี่สุดหรู พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ฟองเยอะดีจัง หอมกลิ่นกุหลาบมากๆด้วยค่ะ 🥰🌹♥️ @organikahouse อยู่บ้านก็ผ่อนคลายได้นะคะ #homespa

#organikahouse 📷 @kornnarongdej #homeofritakorn 🌳🧖‍♀️”ดูเหมือนว่าสาวริต้าจะชิวสุดๆเลยค่า งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาเเซวสาวริต้าเลยว่า “ต้องโปรยกลีบกุหลาบด้วยค่ะ5555🔥🔥”

หลากหลายไอเดียแต่งบ้านสวยสำหรับเก็บตัว,คนถูหลังไปไหนคะ😍😍,สวยจริงๆๆๆเลยภรรยาคุณกรณ์ 😍😍😍😍 เเหม่ ภาพนี้ก้คงจะเป็นสามีถ่ายให้ใช่ไหมค่ะสาวริต้า เห็นเเล้วก็เเอบอิจฉาคู่นี้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: sriritajensen

เรียบเรียงโดย:setup999

May