เผยความคืบหน้า ดวงใจเทวพรหม หรือคุณชายจุฑาเทพ ภาค2

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่หลายคนต่างพากันตั้งตารอชมไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ของช่อง 3 อย่างดวงใจเทวพรหม หรือสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ภาค 2 เพราะล่าสุดมีความคืบหน้าออกมาว่าใกล้จะได้เปิดตัวนักเเสดงกันเเล้วค่า

ล่าสุด ทางสำนักพิมพ์ Satapornbooks สถาพรบุ๊คส์ ยังได้ออกมาการันตีด้วยว่า “มาแล้ววววว ข่าวล่ามาเร็ว ที่ปังไม่ไหวแล้วแม่! ก็ข่าวที่ว่าช่อง 3 เขาใกล้เปิดตัวนักแสดงในละครที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชุดดวงใจเทวพรหมน่ะสิ

พี่มิวส์แอบกระซิบว่าถ้าได้เห็นนักแสดง ทุกคนต้องเอามือทาบอกแล้วร้องว้าวหนักมาก ชู่วววว! ไม่บอกๆ บอกไม่ได้! เอาเป็นว่ารอติดตามกันนะจ๊ะว่าใครจะเป็นใครในเรื่อง ส่วนใครที่อยากอ่านก่อนฟินก่อน จัดไปเลยกับ 5 Checklist

ที่พี่มิวส์จะสรุปให้ว่าทำไมคุณไม่ควรพลาดแม้แต่เล่มเดียว! นอกจากนี้หลายคนยังออกโรงเเคสติ้งนักเเสดงคอยกันเเล้วค่า เเละพระ-นาง 5 คู่ที่เเฟนๆคาดเดาในซีรี่ส์นี้ประกอบด้วย ลออจันทร์, ขวัญฤทัย, ใจพิสุทธิ์, ดุจอัปสร,

และ พรชีวัน นั้นก็ไล่มาตั้งแต่ นาย ณภัทร, กลัฟ คณาวุฒิ, ภณ ณวัสน์ ,มีน พีรวิชญ์,โบว์ เมลดา, จีน่า ญีน , พาย รินลดา , เก้า สุภัสสรา ฯลฯ งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆเเต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาอย่างเเน่นอนค่า

เเต่สุดท้ายใครจะได้มาร่วมเล่น เเฟนๆละครคงจะต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้ว เเละส่วนทางด้านนางเอกนั้น ก็คงจะต้องรอดูภาพฟิตติ้งกันต่อไป ว่าสุดท้ายเเล้วเเต่ละคนที่หลายคนเเห่เดากันมานั้น จะได้มาเล่นรึเปล่าค่า

รอลุ้นกันต่อค่า

ขอบคุณข้อมูล:Satapornbooks สถาพรบุ๊คส์

May