ฟ้าใส ถูกคนวงการนางงามเเฉซ้ำ ลั่นพฤติกรรมไม่น่าปลื้ม

บันเทิง

ดูเหมือนว่าช่วงนี้สาวฟ้าใส ปวีณสุดา จะเจอเเฉไม่หยุดหย่อยเลยค่า ซึ่งก่อนหน้าที่ทางดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง โจ้ Surface ผู้ที่ทำชุดให้กับเวทีนางงามได้ออกมาเเฉถึงวีรกรรมของสาวฟ้าใส ที่มักจะชอบมาทำงานผิดเวลา รวมไปถึง ไม่มีวินัยในตัวเอง ปล่อยตัวเองจนอ้วนทั้งที่ใกล้วันเดินทางไปประกวด

ล่าสุดทางสื่อดังอย่างวันบันเทิง ได้ติดต่อไปยังคนในวงการนางงาม ถามไถ่ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งคนในวงการนางงามคนนี้ได้รู้จักกับนางงามรุ่นพี่ของสาวฟ้าใส ซึ่งได้เผยว่า “รู้สึกทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของสาวฟ้าใสเหมือนกัน เพราะทำงาน กับทีมงานของกองประกวดมาตลอด

ก็ได้เห็นพฤติกรรมของสาวฟ้าใสมาโดยตลอด ยืนยันว่าที่หลายๆคนออกมาพูดเป็นเรื่องจริง เเละฟ้าใสก็ไม่สนใจด้วย โยนให้กองประกวดรับผิดชอบจัดการอยู่ฝ่ายเดียว ซึ่งก่อนหน้าทางกองประกวดได้ออกมาเตือนเเล้ว ไม่รู้จะพูดอย่างไร

ฟ้าใสดีกับเเฟนคลับ เเต่ไม่ดีกับคนร่วมงาน ยืนยันว่าเป็นนางงามที่ดื้อที่สุด เท่าที่รู้จักมา ” หลังจากนั้นทางรายการได้ติดต่อไปหา ลูกเกด เมทินีถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งลูกเกดเป็นหัวหน้าฝึกสอนในกองประกวด เเละเคยสนับสนุนสาวฟ้าใสอย่างเต็มที่

โดยทางลูกเกดได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับทุกคนไม่ว่าจะอยู่ในสายงานอาชีพอะไรนะคะ การมีวินัยเนี้ยมันสำคัญมาก การมีความรับผิดชอบมันสำคัญมาก มันเเสดงให้เห็นว่าเราเป็นคนยังไง เพราะฉนั้นไม่ว่าเราจะทำอะไร การมีวินัยมันจะทำให้เราประสบความสำเร็จ

ในสิ่งที่เราทำ สำหรับเกดคงไม่มีอะไรจะพูด เพราะหน้าที่ของเกดมันจบตั้งเเต่ที่น้องเดินทางไปเเล้ว” พร้อมทั้งทางรายการยังบอกด้วยว่าถ้าสาวฟ้าใสอยากจะออกมาชี้เเจงเรื่องนี้ก็สามารถโทรเข้ามาชี้เเจงเรื่องราวดังกล่าว ทางรายการได้เลย

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องรอให้สาวฟ้าใสออกมาชี้เเจงกับประเด็นนี้เองเเล้วว่าความจริงเป็นอย่างไงกันเเน่ (มีคลิป)

ชมคลิป

งานเข้า “ฟ้าใส” วงในแฉซ้ำตามคำ “โจ้ เซอร์เฟส”

งานเข้า “ฟ้าใส” วงในแฉซ้ำตามคำ “โจ้ เซอร์เฟส” .หลังจากโดนดีไซเนอร์ชื่อดัง โจ้ เซอร์เฟส ออกมาตอบแฟนนางงามแฉถึงพฤติกรรมของ ฟ้าใส ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 อย่างดุเดือด ทั้งเรื่องไม่มีวินัยมาสาย ยืมของแล้วไม่คืน และอีกสารพัดเรื่องดราม่า แต่เพื่อเป็นการฟังความทั้งสองฝ่าย “วันบันเทิง” ได้ติดต่อไปยัง ฟ้าใส เพื่อสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น รวมถึงแหล่งข่าววงในของวงการได้ออกมาให้ข้อมูลที่สุดแซ่บ จะเป็นเรื่องอะไรนั้นต้องคลิก ! .#ฟ้าใสปวีณสุดา#oneบันเทิง#วันบันเทิง#one31#ช่องวัน31

โพสต์โดย วันบันเทิง – oneบันเทิง เมื่อ วันพุธที่ 22 เมษายน 2020

ขอบคุณข้อมูล: วันบันเทิง – oneบันเทิง

เรียบเรียงโดย:setup999

May