แฟนคลับถึงกับทัก ภาพล่าสุด น้องมะลิ ยิ่งโตยิ่งเหมือน แม่โบว์

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่มีแต่คนรัก คนเอ็นดูจริงๆค่าาา สำหรับครอบครัว สหวงษ์ เพราะแม้พระเอกดังอย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ จะล่วงลับไปแล้วแต่ภรรยาสาวอย่าง โบว์ แวนด้า ก็ดูแลและอบรมสั่นสอนลูกสาวอย่าง น้องมะลิ เป็นอย่างดีจนพี่ๆที่ได้พบเจอหรือร่วมงานต่างก็เอ็นดูไม่ว่าจะเป็นพี่ๆในวงการหรือพี่ๆแฟนคลับคุณพ่อ

แถมโตมาแล้วยังฉายแววความเป็นซุปเปอร์ตาร์สุดๆเพราะน้องมะลิมีความสามารถด้านการเต้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเด็กแต่สเต็ปการเต้นเริ่ดมาก ซึ่งน้องมะลิก็มี ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาลเป็นไอดอลด้วยงานนี้เลยตั้งใจเรียนและฝึกฝนตัวเองอยู่ตลอด

ล่าสุด ก็ทำเอาหลายคนฮือฮาเลยหลังแม่โบว์ออกมาโพสต์ภาพของน้องมะลิเพราะนอกจากจะโตมาฉายแววเป็นซุปเปอร์สตาร์เหมือนคุณพ่อแล้ว…….. หน้าตายังฉายแววสวยแบบแม่เป๊ะๆเรียกได้ว่ารูปนี้เหมือนแฝดแม่โบว์เลย

ซึ่งแม่โบว์ก็ออกมาเผยแคปชั่นว่า  “ที่โรงเรียนส่งรูปมาให้ที่บ้าน พอเปิดดู แม่ก็แอบคิดว่า “หนูโตขึ้นเยอะเลยเนอะ🐒❤️” ทำเอา 2 นักแสดงสาวชื่อดังจากวงการบันเทิงอย่าง มิ้นต์ ชาลิดา และ ต่าย ชุติมา เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เหมือนแม่โบเลยค่ะ” และ “แม่โบหนิคะ!!!!!!💖” ส่วนชาวเน็ตก็บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเหมือนแม่โบว์มาก

หน้าตาเหมือนแม่ , รูปนี้คือแม่โบว์ , ตาได้คุณแม่ จมูกได้คุณพ่อ ❤️❤️❤️ , เป็นสาว สวยมากๆเลยค่ะ , สวยมาก แม่โบไซส์มินิเลยจ้ะ , โตแล้วค่ะหน้าเหมือนแม่โบเลยช่วงนี้ , รูปนี้ น้องหน้าเหมือนเเม่โบว์เลยค่ะ😍 , สวยจริงๆ ลูก , เหมือนแม่โบว์เลยลูกพี่ 💙

น้องน่ารักมากเลยละค่าาาา ยิ่งโตก็ยิ่งสวย แถมความสามารถก็ครบเครื่องอีกขอให้คุณแม่และคนรอบข้างสนับสนุนน้องไปเรื่อยๆแบบนี้ โตขึ้นมาแล้วเป็นซุปเปอร์สตาร์แบบพี่ลิซ่าเลยนะคะ ตอนนั้นแอดจะรอติดตามและเปย์หนักๆเลย

ลูกสาวพ่อปอ แม่โบว์สวยมากค่ะ ไม่แน่นะว่าขวัญใจของพวกเราในวันนี้ โตขึ้นอาจจะได้เป็นหนึ่งในนักแสดงประดับวงการบันเทิงก็ได้ ยังไงก็ขอให้ครอบครัวนี้มีความสุขมากๆนะคะและจะคอยสนับสนุนและติดตามข่าวสารของครอบครัวนี้ตลอดไปค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @  vanda29

เรียบเรียงโดย : setup999