คอมเมนต์ชาวเน็ต หลังรู้ราคาชุด ชมพู่ ใส่ทำข้าวต้มมัด

บันเทิง

เรียกได้ว่ายังคงความเป็นแฟชั่นตัวแม่ของวงการบันเทิงที่มาแรงมากจริงๆ สำหรับคุณแม่สายแฟชั่นแถมหน้าของเมืองไทยอย่างสาว ชมพู่ อารยา ที่ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหน หรือคอสตูมรูปแบบใด เจ้าตัวก็ยังคงแฟนชั่นแน่นมากๆ

เป๊ะปังอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวเจ้าอยู่เรื่อยๆก็จะเห็นว่าชมพู่นั้น ขยันเสิร์ฟความเก๋ เท่ มีสไตล์สุดเริ่ด โดนอกโดนใจให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เข้าไปกดไลค์รัวๆกันอยู่เสมอ

แถมคุณแม่ชมพู่นั้นก็ถ่ายทอดเจ้าแม่แฟชั่นไปให้ลูกๆ น้องสายฟ้า น้องพายุ อีกด้วยนะคะเพราะเธอชอบจับลูกชายแต่งตัวน่ารักๆ จนทำให้หลายๆคนยกให้เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋วไปแล้วเรียบร้อย เรียกได้ว่าเดิมตามรอยคุณแม่มาเลยติดๆ

อย่างล่าสุด ที่คุณแม่ชมพู่ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่อยู่บ้านคุณยายที่กำลังช่วยกันทำเมนูข้าวต้มมัดญวณซึ่งในคลิปจะเห็นว่า คุณแม่ชมพู่นั้นเริ่มทำด้วยตัวเองตั้งแต่ขั้นตอนแรก รวมถึงการห่อข้ามต้มมัดที่ให้คุณยายช่วยสอน

บอกเลยว่าออกมาหน้าตาน่ารับประทานมากจริงๆ แต่นอกจากนั้นหลายๆคนก็สะดุดตาตรงชุดที่ชมพู่ใส่ทำข้าวตัมมัดญาณที่มาจากแบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton Pre-Fall 2020 ซึ่งการออกแบบเครื่องแต่งกาย

ด้วยลวดลายหลักๆเต็มไปด้วยลายดอกไม้สีสันสดใส โดยงานนี้ก็มีเพจดังอย่าง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้นำภาพชุดที่สาวชมพู่มาเทียบกับนายแบบ พร้อมระบุข้อความว่า ” ความแม่ค้าใส่ Louis Vuitton Pre-Fall 2020

ราคาหลักแสนนั่งทำข้าวต้มมัดญวนค่ะ 🤣#เพราะทุกวันคือรันเวย์ ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถกเถียงกันสนั่นหลังรู้ราคาชุดที่สาวชมพู่ใส่ ไม่ว่าสาวชมพู่จะใส่อะไรก็ออกมาดูดีไปหมดเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl , หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

เรียบเรียงโดย:setup999