ดีเจภูมิ สอนวิธีทำเเซนวิช เจอชาวเน็ตฉะเสื่อม

บันเทิง

เรียกว่าช่วงนี้จะมีประเด็นให้ชาวเน็ตได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับดีเจภูมิ ภูมิใจ ที่ก่อนหน้านี้ศาลได้ออกมาตัดสินโทษเจ้าตัวหลังจากดีเจภูมิเเละเพื่อนๆได้เข้าไปตกปลาในเขตอุทยาน ซึ่งดีเจภูมิเเละเพื่อนๆ ได้ยอมรับผิดทั้งหมด จึงได้ลดโทษกึ่งหนึ่ง เป็นจำคุก 2 ปี ปรับ 2 หมื่นบาท พร้อมเพื่อนๆอีก 6 คน รอลงอาญา 2 ปี

ล่าสุด ดีเจภูมิได้ออกมาโพสต์คลิปวิธีทำเเซนวิชเเฮม พร้อมเผยว่า “การให้ปลา ไม่เหมือนการสอนหาปลา!!ช่วงนี้หลายคนถามว่า ทำอะไรขายดี ปรับตัวไม่ทัน ไม่มีรายได้ ไม่มีทุน ไม่มีวิชาหรือความเชี่ยวชาญมากมาย…

พี่แนะนำนี่เลยครับ “แซนด์วิช น่ารัก” !! ไม่ต้องใช้ทุนเยอะ ไม่ต้องใช้วิชาอะไร แล้ว พี่ว่า ไม่ต้องทำการตลาด (ซึ่งถือว่าเป็นองประกอบที่แพงที่สุดของธุรกิจ) เยอะด้วย… เพราะ ด้วยความ น่ารัก โดยธรรมชาติ ของตัวแซนด์วิช…

มึงส่งไปให้ใคร เค้าก็คงอยากถ่ายโปรโมทให้มึงทั้งนั้นแน่!! ฮ่าๆๆๆ หรือพี่คิดไปเอง ☝🏻🤪💕🥽 @facemask.thailand” หลังจากที่ดีเจภูมิโพสต์คลิปได้มีรายเน็ตหลายคนต่างมองว่าการทำเเซนวิชของดีเจภูมินั้นไม่ขำเอาซะเลย

พร้อมทั้งยังมองว่าดีเจภูมินั้นส่อไปในทางเพศว่า ในหัวใส่อะไรหรอ, คิดได้แค่นี่เองขยันทำคอนเท้นอุบาทแบบนี้อยู่แล้ว แต่ที่ตลกคือคอมเม้นที่ตลกกับอะไรแบบนี้ ทั้งที่ตัวเองก็เป็นผญด้วย,ก็ไม่ได้ขำด้วยไงคะ ถามจริงแบบนี้เรียกขำหรอ ตรงไหนหรอ มองยังไงถึงตลกหรอคะ

ถึงจะมีชาวเน็ตหลายคนไม่เห็นด้วย เเต่อีกหลายคนกลับมองว่าไม่น่าจะต้องมาคิดมากกับอะไรเเบบนี้ เพราะดีเจภูมิก็เเค่เล่นมุกขำๆกันเท่านั้น หลังจากนั้นดีเจภูมิได้เเคปข่าวดราม่าเเซนวิชลงอินสตาเเกรมพร้อมทั้งออกมาขอโทษกับประเดเ็นที่เกิดขึ้นว่า “ผมโดนอีกแล้วเหรอครับ? ช่วงนี้เป็นข่าวบ่อยจัง…

ขอบคุณแฟนคลับอันเล็กๆน้อยของผมนะครับ ที่เข้าใจว่า ผมเป็นคนยังไง.. จริงๆแล้วผมมันก็แค่ คนธรรมดาๆคนนึงแหละครับ ไม่ใช่คนที่ดีหรือสุภาพเรียบร้อยอะไร… ชอบพูดจาลามก ทะลึ่ง กวนตีน กับ หมู่เพื่อนฝูงหรือคนสนิท… สำหรับใครที่มองว่า คำพูดคำจาในคลิปบางคลิปหรือคอนเท้นไม่โอเค ก็ขอโทษด้วยนะครับบบ 🙏🏻😘💕 ” (มีคลิป)

ชมคลิป

https://www.instagram.com/p/B_RhpegnK4B/

ขอบคุณข้อมูล: djpoom

เรียบเรียงโดย:setup999

May