หนุ่ม จีสตาร์ – อุ๊บ วิริยะ โพสต์แซ่บถึง #นัทนิสา

บันเทิง

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงมากในขณะนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับกรณีของเน็ตไอดอลและยูทูบชื่อดัง นัท นิสามณี ที่ขายแกงเขียวหวานที่คุณแม่ของนัทเป็นคนทำในราคา 250 บาท จากนั้นก็มีชาวเน็ตลงความเห็นว่ามันดูแพงเกินไปไหม อีกทั้งแพ็คเกจที่ใส่อาหารก็ดูธรรมดาดูไม่เหมาะสม จนในที่สุดแฮชแท็ก #นัทนิสา ก็ติดอันดับหนึ่ง และ #แกงเขียวหวาน250 ติดอันดับสอง

ซึ่งประเด็นนี้หลายคนก็ออกมาแสดงความคิดเห็น ล่าสุด อุ๊บ วิระยะ นักปั้นมือทองที่เคยทำงานร่วมกับนัท ได้ออกมาโพสต์ว่า “#พี่อุ๊บทำแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายแจกชาวบางกะปิ (ทุกคนต้องมีสิทธิ์ได้กิน..คนรวยจะกินคนเดียวไม่ได้ค้า)ประชันกับ#แกงเขียวหวานถุงละ250#นัทนิสามณีทำขายแต่เหยียดคนจน….เป็นข่าวครึกโครมขณะนี้กับแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายของเน๊ตไอดอลชื่อดัง

#นัทนิสามณี หรือ #นัทสะบัดแปรงที่ขายในราคาถุงละ250..ซึ่งการขายแพงคงไม่ใช่ประเด็นเท่าไหร่หรอกครับ แต่อยู่ที่การไลฟ์สดขายแกง..เขาว่า..คุณเธอมีการเหยียดคนจนอีกด้วย..ก็เลยงานเข้าหนูนัทเต็มๆเลยครับ…..พี่อุ๊บในฐานะคนที่รู้จักหนู..ก็คงอยากให้หนูออกมาชี้แจงและก็ขอโทษสังคมครับ….

และไหนๆหนูก็รวยแล้ว..ควรจะทำแกงลูกชิ้นปลากราย..แจกคนไทยให้ได้กินกันทั่วประเทศเลยดีไหมครับ#วันที่30เมษาเวลา5โมงเย็นนี้จะมีการแจกอาหารของกินที่น้อมจิตต์บางกะปิ#เดี๋ยวพี่อุ๊บจะให้แม่ครัวทำเมนูแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายแจกฟรีอีกคนละถุงกันเลยครับ(จะแจกประมาณ 1,000 ถุงจะใช้กะทิและเนื้อปลากรายอย่างดีด้วยครับ)”

และอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นเจ้าพ่อเกย์ในวงการ หนุ่ม จีสตาร์ ได้โพสต์แซ่บๆว่า “#เก็บเงินค่าแกงเขียวหวาน250 #อย่าเหยียดคนจนแล้วไปสะบัด…..ที่อื่นเถอะค่ะ วอนผู้ใหญ่ช่วยควบคุมราคาอาหารเกินราคา..และ หันมาคุ้มครองผู้บริโภคด้วย ปลากรายจะกลายเป็นทองแล้ว ถ้าปล่อยให้ใครทำอะไรก็ได้ ชีช้ำ#ขณะที่กระเทยหญิงชายหลายคนช่วยทำอาหารแจกคนจนแต่หล่อนขายของแพง

#ธรรมชาติโหด รวยแล้ว..รวยอีก จำต้องจัดถือโอกาสขายแกง อ้าวรวยอย่างเดียวซื้อไม่ได้น่ะ ต้อง งงงง ด้วย ในขณะที่สังคมย่ำแย่ ทุกคนออกมาช่วยคนจนคนตกงาน แต่โรคฉวยโอกาสก็เกิดขึ้นกับคนเก่งๆ รวยๆ สวยๆ ฉลาด คิดแต่หาผลประโยชน์เข้ากระเป๋าแบรนด์เนม ในฐานะที่เรารู้จักกันเหมือนแม่ลูก ลูกผิดแม่ก็ไม่เข้าข้างนะคะ

หนูจะขายแกง 250บ. ขายได้ เพราะโรงแรม5ดาว สนามบิน ก็ราคานี้ แต่ในขณะที่ชาวบ้านกำลังเดือดร้อน หนูจึงไม่สมควรทำ หนูทำผิดที่ ผิดเวลา และ อย่า #เหยียดคนจน เพราะคนจนเหล่านี้ทำให้หนูรวยในวันนี้ ขอโทษทุกคน และ ออกมาขาย แกงเขียวหวาน 10บ. แม่สนับสนุนน่ะนัทโปกลูกแม่ รักลูก”ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น

ขอขอบคุณ : หนุ่ม จีสตาร์ , วิริยะ พงษ์อาจหาญ , nisamanee_nutt

เรียบเรียงโดย : setup999

kan