น้องโพธิ์ เดินเก็บเงาะในสวน ฝึกใช้ชีวิตแบบเกษตร

บันเทิง

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นครอบครัวในฝันของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อ อย่าง “ชาคริต แย้มนาม” และภรรยาสาวคนสวย “แอน ภัททิรา” ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นได้มีทายาทสุดที่รักด้วยกันหนึ่งคนแล้ว

นั่นก็คือ “น้องโพธิ์” นั่นเอง จะเห็นได้ว่าชาคริตและสาวแอนนั้นใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ทั้งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ในการเลี้ยงลูก รวมถึงการวางอนาคตไว้ให้กับลูก โดยทั้งสองคนนั้นได้เริ่มลงมือสร้างสวนผลไม่ขึ้นมาเพิ่มพร้อมๆ กับอายุของน้องโพธิ์

หลายๆ ครั้งเราจะเห็นภาพน่ารักๆ ของครอบครัวนี้ ที่มีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็มักจะพากันเข้าสวนกันอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าอบอุ่นสุดๆ ซึ่งงานนี้ไม่มีใครคิดเลยว่าจากพระเอกหนุ่มหล่อแถวหน้าของวงการจะเปลี่ยนมาใส่ชุดทำสวนอย่างเต็มตัว

จับจอบขุดดิน ใสปุ๋ย ปลูกต้นผลไม้เองกับมือ เรียกได้ว่าเป็นชาวสวนมือใหม่ที่ดูเก่งและมีความตั้งใจสุดๆ แถมงานนี้หนุ่มชาคริตนั้นยังดูมีความสุขเป็นอย่างมากกับการใช้ชีวิตที่เรยบง่ายสบายๆ งานนี้เลยทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับชื่นชมสุดๆ

ล่าสุดหนุ่มชาคริตและสาวแอนนั้นได้พาน้องโพธิ์มาเที่ยวสวนผลไม้อีกครั้ง ซึ่งน้องโพธิ์นั้นดูสนุกและชอบใจเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าตัวนั้นเดินเก็บเงาะเต็มไม้เต็มมือเลย โดยหนุ่มชาคริตนั้นโพสต์รูปพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

“เงาะป่าของแท้ต้องหัวหยอง🤩” แหม่ๆ ท่าทางเงาะในมือของน้องโพธิ์นั่นคงอร่อยน่าดู เพราะเจ้าของสวนตัวน้อยมาคุมงานด้วยตัวเองเลย งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวจนต้องเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับ

เข้ามาคอมเมนต์ชมน้องโพธิ์กันอย่างไม่ขาดปากเลย เรียกได้ว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักขึ้นเรื่อยๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับเอ็นดูได้อย่างไรกันค่าาา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ทำเอาหลายๆ คนนั้นอิจฉามากๆ เพราะดูมีความสุขกันมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:shahkrit

เรียบเรียงโดย:setup999