ธนาธร แจกเงิน 3 พันถ้วนหน้า รอบที่ 2

ข่าวทั่วไป

เริ่มแล้วในวันนี้วันที่ 2 พ.ค. 63 ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ จัดคอนเสิร์ตระดมทุน เพื่อนำเงินมาแจกให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โรคโควิด-19 โดยไม่ต้องตรวจสิบสิทธิใดๆ โดยระบุว่า ” ประกาศ! เปิดการรับเงินรอบแรก

ณ บัดนี้!วิธีการขอรับเงิน ในรอบแรก1. ระบุรหัส “24”2. ระบุ “ชื่อ-สกุล”3. ระบุ “เลขบัญชีธนาคาร”4. ระบุ “เหตุการรับเงิน”ผู้ที่เดือดร้อนรับได้เลยทันทีอย่างถ้วนหน้า 3,000 บาทไม่ต้องพิสูจน์ความจน” พร้อมกับชี้แจงเรื่องสำคัญว่า ” 1) ทางคณะก้าวหน้า

ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกๆท่านที่ร่วมกันบริจาคเงินในกิจกรรม “คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ เราช่วยกัน” ในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมานี้ด้วยยอดเงินรวมกว่า 1 ล้านบาท โดยที่เราจะดำเนินการบริจาคให้กับประชาชนที่ร่วมกิจกรรมนี้ให้ได้ครบตามยอดเงินบริจาค

ที่ได้รับมาทั้งหมดทุกบาททุกสตางค์.2) กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค. เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ขอให้ประชาชนทางบ้านติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้าเพื่อร่วมกิจกรรม “คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์” อีกครั้ง.

3) ช่องทางการระดมทุนบริจาคในกิจกรรมนี้ ผ่านบัญชีเดียวเท่านั้น ได้แก่;ชื่อบัญชี น.ส. พรรณิการ์ วานิช เลขที่บัญชี 409-450005-8 ธนาคารไทยพาณิชย์.หากท่านใดพบเบาะแสของผู้ไม่ประสงค์ดี แอบอ้าง ว่าร่วมโครงการนี้โดยให้โอนผ่านบัญชีอื่นๆ

ให้แจ้งมาได้ที่ช่องทาง inbox ของเรา โดยคณะก้าวหน้าจะขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินคดีตามกฎหมายกับบุคคลดังกล่าว.4) การรับสิทธิ์ รับเงิน 3,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้ จะใช้กฎกติกาเดิม ตามวันและเวลาของกิจกรรมที่กำหนด

ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กแฟนเพจคณะก้าวหน้า.ทั้งนี้ขอความกรุณาพี่น้องประชาชนให้งดการไปขอรับสิทธิ์ตามศูนย์ประสานงานต่างๆ ของคณะก้าวหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดการรวมตัวกันของคนจำนวนมาก ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 นี้ ”

ขอบคุณข้อมูล:Thanathorn Juangroongruangkit , คณะก้าวหน้า – Progressive Movement

เรียบเรียงโดย:setup999