ชาวเน็ตแปะหลักฐานช่วย อิน สาริน หลังปฎิเสธข่าวคบ ไฮโซไท้

บันเทิง

เฉลยเร็ว และปิดจ็อบเร็วสุดๆค่าาา สำหรับข่าวอักษรย่อดาราอย่าง พระเอกน้ำส้มสายชูกำลังซุ่มคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม เพราะหลังจากที่มีคำใบ้ออกมาปุ๊ปหลายคนก็โยงเป็นพระเอกหนุ่มอิน สาริน และไฮโซไท้ วสุวัส ซึ่งเป็นนางชายของ ไฮโซเซนต์ สามีของนางเอกสาว มิว นิษฐา ทันที

เพราะชาวเน็ตได้จับภาพเทียบว่าคู่นี้เค้ามีไอเทมคู่ เสื้อคู่ รวมถึงไปสถานที่เดียวกันตลอดๆๆ จนกองเชียร์หลายคนแห่ติด #อินสาริน และ #ไท้อิน จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียวแต่ไม่นานคนใกล้ชิดหนุ่มอินก็ออกมาบอกแล้วว่า เค้าเป็นแค่เพื่อนกัน

ล่าสุด อินก็ได้ออกมาเปิดใจด้วยตัวเองกับสื่อต้นสังกัดอย่างช่อง 3 แล้วว่า….เป็นแค่เพื่อนกลุ่มเดียวกัน ซึ่งในกลุ่มยังมีนักแสดงคนอื่นด้วย ส่วนเรื่องเสื้อผ้าที่ใส่เหมือนกันนั้นก็แค่มีการยืมกันใส่ เพราะบางครั้งถ่ายลงไอจีทำงานแค่ครั้งเดียวก็ไม่อยากซื้อใหม่เลยใช้วิธีการยืมระหว่างเพื่อนเอา

งานนี้หลังจาก อิน ออกมาตอบก็สาวๆหลายคนแอบเสียดายเพราะว่าคู่นี้โปรไฟล์ดีทั้งคู่เลย แต่แม้จะอยากจิ้นแค่ไหนเมื่ออินตอบมาแบบนี้ก็ต้องชื่ออินแล้วละค่าาา และถ้าไม่เชื่อชาวเน็ตก็มีหลักฐานมาแปะให้ดูด้วยสำหรับประเด็นการยืมเสื้อผ้ากันใส่ในกลุ่มเพื่อน

เพราะชาวเน็ตได้ออกมาแปะภาพหลักฐานพร้อมข้อความว่า “เรื่องยืมเสื้อผ้า หรือ item ที่เหมือนกัน ถ้าตามใน IG คือ ของแม็กซ์กับหมอเน๋ง เยอะกว่าของไท้อีก จริงๆแหละ ภาพ Cr.@poppyindaisy twitter”

ปิดประเด็นเสื้อคู่ไปได้เลยค่าาา เพราะอินไม่ได้ยืมแค่ ไฮโซไท้ คนเดียวเพราะเพื่อนๆในกลุ่มคนอื่นๆก็มีการยืมหรือสลับเสื้อผ้ากันใส่หลายตัวเลย แหม ทั้งหล่อและพอเพียงเลยนะคะหนุ่มๆกลุ่มนี้เพราะแบ่งปันเสื้อผ้าและของใช้ให้กันด้วย

อินยืนยันเลยว่าเป็นแค่เพื่อนกัน และปิดประเด็นเสื้อคู่เรียบร้อย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ คงจะงงมากเพราะเป็นเพื่อนกันอยู่ดีๆก็ถูกโยงข่าวเม้าท์ว่าคบกันซะอย่างนั้น เอาเป็นว่าแก้ข่าวให้สองหนุ่มแล้วนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : setup999