เมย์ ส่งกล่องยังชีพให้ปชช. รวมถึงบริจาคข้าวสาร

บันเทิง

แม้ในไอจีของตัวเองจะไม่ค่อยได้โพสต์โชว์ว่าทำอะไรไปบ้าง แต่ก็ช่วยเหลือแบบเงียบๆมาโดยตลอดค่าาา สำหรับนักแสดงสาว เมย์ พิชญนาฏ เพราะล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวก็ได้ออกมาโพสต์เล่าการให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 แล้ว

ซึ่งผู้จัดการก็ออกมาโพสต์ภาพและโพสต์เล่าเลยว่า สาวเมย์มีการส่งกล่องยังชีพไปให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน และยังมีการทำบุญร่วมกับซุปตาร์สาวอั้ม พัชราภา อย่างการมอบข้าวสารให้กับ ชุมชนแหลมตุ๊กแก จ.ภูเก็ต จำนวนทั้งหมด 340 ครอบครัว จะมีอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ย้อนกลับไป 20 เมษา 63 พิชชี่ได้เริ่มส่งกล่องยังชีพไปให้กับรายแรก และก็เริ่มทำมาตลอด จนเมื่อวานวันวิสาขบูชา 6 พฤษภา 63 ก็ได้ส่งเพิ่มไปอีก 5 กล่อง ขอบคุณน้องพนักงานโลตัสคนนี้นะครับ ที่ช่วยกับพี่ประกอบกล่องและแพ็คที่เคาน์เตอร์ในการจัดส่งมาโดยตลอด บางวันรีบทำกันจนห้างเกือบปิด #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #เจเมเนเจอร์ #Jmanager”

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นว่า วันดีๆ.คนใจดี.กับเรื่องราว​ดีๆ.ขอให้ทุกคนมีแต่สิ่งดีๆ.รักกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ🙏💓💓💓 , อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ❤️ ,ใจบุญช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน…ขอจงพบแต่ผลบุญที่ดีเจริญๆในทุกๆเรื่องนะคะ , สาธุนะคะ ผู้จัดการคู่บุญพิชชี่คนสวย🙏❤️❤️😍👍👍 @maypitchy

นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า “24 เมษา 63 พิชชี่และพี่อั้ม ได้มอบข้าวสารให้ชุมชนแหลมตุ๊กแก จ.ภูเก็ต จำนวนทั้งหมด 340 ครอบครัว ขอบคุณพี่เชอรี่ @andamanpassionด้วยนะครับที่เป็นกำลังสำคัญในครั้งนี้ #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #เจเมเนเจอร์ #Jmanager”

และโพสต์อีกโพสต์ว่า “30 เมษา 63 พิชชี่ได้ส่งข้าวสาร นม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และขนม ไปให้กับผู้เดือดร้อนที่ขอความช่วยเหลือกับพิชชี่รวมทั้งสิ้น 11 ราย #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #เจเมเนเจอร์ #Jmanager”

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หน้าไอจีเงียบๆ แต่ความช่วยเหลือเพียบเลยละค่าาา ยังไงก็ขอขอบคุณแทนคนไทยหลายๆคนด้วยและขอให้ความดีครั้งนี้ส่งผลให้สาวเมย์รวมถึงอั้มมีแต่ความสุขความเจริญ และเป็นที่รักของแฟนๆแบบนี้ตลอดไปเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jaojack

เรียบเรียโดย : setup999