นาทีสุดซึ้ง เหล่าช้างส่งเสียงคำนับต้อนรับ บิณฑ์ หลังเข้าอุปการะ

ข่าวทั่วไป

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ถือว่าเป็นวิกฤตหนักที่ทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ เช่นเดียวกับประเทศไทยที่ได้รับผลกระทบไม่แพ้กัน แต่ในช่วงที่วิกฤตแบบนี้กับได้เห็นธารน้ำใจจากหลาหลายฝ่าย รวมถึงคนดังในวงการบันเทิง

ที่ได้ออกมาให้ความช่วยเหลือสังคมกันอย่างต่อเนื่องแทบไม่หยุด เช่นเดียวกับหนุ่ม “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ที่ก่อนหน้านี้ได้พาทีมอาสาจากมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่แจกเงินรวมถึงหน้ากากอนามัยให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบช่วยเหลือพี่น้องประชาชน จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว แถมยังได้รับคำชมจากบรรดาชาวเน็ตแบบถล่มทลายอีกด้วย ถือได้ว่าน่าชื่นชมและยกย่องมากจริงๆ ไม่แปลกใจเลยวว่าทำไมหนุ่มบิณฑ์

ถึงกลายเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและพี่น้องประชาชน เพราะไม่ว่าประเทศไทยเจอวิกฤตเมื่อไหร่ หนุ่มบิณฑ์ก็ไม่รอช้าที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา บิณฑ์และ “ไทด์ เอกพันธ์” พร้อมกับ

สมาชิกมูลนิธิ ได้ทางไปที่เพนียดคล้องช้าง ตำบลสวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำผักผลไม้นานาชนิด มูลค่ากว่า 3 แสนบาท ไปช่วยเหลือช้างของวังช้างอยุธยาประมาณ 80 เชือก หลังจากที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19

ซึ่งเมื่อหนุ่มบิณฑ์ไปถึง ช้างหลายๆ เชือกที่รอต้อนรับก็ส่งเสียงร้องขอบคุณหนุ่มบิณฑ์กันสนั่น พร้อมกับคำนับอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจที่ใครได้เห็นก็อดที่ยิ้มตามและตื้นตันใจไม่ได้เลยค่าาา

ซึ่งตอนี้ก็กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เห็นแบบนี้แล้วก็อดที่จะซึ้งใจแทนช้างเหล่านี้ไม่ได้เลย อย่างไรก็ต้องขอขอบคุณและชื่นชมหนุ่มบิณฑ์แทนช้างเหล่านี้ด้วยนะค่าาาา (มีคลิป)

ชมคลิป

ถ่ายคลิปนี้ขนลุกตลอดเวลา

โพสต์โดย NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ เมื่อ วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2020

ขอบคุณข้อมูล:NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ

เรียบเรียงโดย:setup999