ชาวเน็ตสปอย อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ตอนหน้า

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 ของผู้จัดคนสวยอย่าง พี่แอน ทองประสม เพราะว่าเรื่องนี้พระ-นางอย่าง มิว นิษฐา และ หมาก ปริญ เคมีเข้ากั๊น เข้ากันสุดๆแถมเนื้อเรื่องยังสนุก และน่าติดตามมาก

ซึ่งตอนเมื่อคืนนั้นก็ทำแฟนๆฟินหนักมาก เพราะ พี่เธียร (หมาก) และ น้องเมย (มิว) ได้ไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งหลังจากที่มีฉากหวานๆก็มีมาเฉลยตอนท้ายว่าเป็นการมาเที่ยวสั่งลาเพราะว่า น้องเมยของเรากำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศแล้ว

ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตออกมาสปอยตอนหน้าด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนหน้าเตรียมทิชชู่รอไว้ได้เลย…..เพราะหลังจากที่มีฉากหวาน น้องเมยสารภาพความใจไปวันรุ่งขึ้นน้องเมยก็กลับไทยทันทีจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวเน็ตออกมาสปอยตอนหน้าจากหนังสือที่ไม่แน่ใจว่าจะได้ออกได้ตอนที่ 10 หรือ 11ว่า ………อีพี่10หรือ11เนี้ยแหละ ที่อ่านในหนังสือแล้วร้องไห้เลย แรกๆก็จะแฮปปี้ๆหน่อย พอหลังจากเข้าหอเสร็จละแม่เอ้ย เตรียมทิชชู่ไว้รอเลยแล้วกันค่ะฮือ #อกเกือบหักEP9

เล่าแบบรวบรัดเลยนะฮับ! : หลังจากเข้าหอ ทั้งคู่ก็มานั่งกันที่ระเบียง พี่เธียรอยู่ในสภาพที่เมา และทั้งคู่ก็นั่งกันริมระเบียง เมยก็พูดความในใจที่ตัวเองมีต่อพี่เธียรทั้งหมด แต่ตอนนั้นเมยคิดว่าพี่เธียรคงไม่ได้ฟังที่ตัวเองเล่า จนทั้งคู่ก็เผลอหลับไป (1)

พอรุ่งเช้าเมยรีบตื่นและรีบออกจากห้องพี่เธียร เตรียมขึ้นรถจะออกจากที่นี่เพื่อไปทำเรื่องเอกสารเรื่องเรียนต่อที่ตปท. ระหว่างนั่งรถออกจากค่าย เมยก็ร้องไห้และพูดกับตัวเองว่า”พบกันคราวหน้า เมยจะกลับไปเป็นน้องสาวคนเดิมของพี่เธียร” เพราะไม่รู้ว่าอีกกี่ปีกี่เดือนจะได้พบกับพี่เธียรอีก (2)

เอาจริงๆตอนตะกี้รายละเอียดตอนอ่านแบบร้องไห้หนักมากก เมยคือร้องไห้หนักมาก อันนี้สปอยแบบรวบรัดนะค้าบ5555 อะเดี๋ยวต่ออีกหน่อยให้งับ //  เศร้าเสร็จแล้วเดี๋ยวพี่เธียรมาชุบชีวิตต่อค่ะทุกคนนน5555555555

ขอบคุณข้อมูล : #อกเกือบหักEP9

เรียบเรียงโดย : setup999