เครือเบทาโกร ใจดีแจกไส้กรอก ให้ชุมชนทั่วประเทศ

ข่าว

ในสถานการณ์ที่มีไวรัสโควิด-19 ระบาดแบบนี้ก็ทำให้ประชาชนหลายคนได้รับความเดือดร้อนกันหนักมาก เพราะหลายอย่างต้องหยุดชะงักลงไป และพอไม่มีงานก็ไม่มีรายได้ก็ทำให้หลายคนไม่มีเงินใช้จ่าย หรือแม้แต่ซื้อของกินให้ครอบครัว

ซึ่งส่วนนี้ก็มี คนบันเทิงและผู้ใจบุญหลายคนที่ออกมาให้การช่วยเหลือเยอะมาก ล่าสุด ความช่วยเหลือก็ยังไม่หยุดเลยเพราะแบรนด์ของกินชื่อดังอย่าง เบทาโกร ที่มีจำหน่ายทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่สด อาหารพร้อมปรุงและอาหารพร้อมทานอย่างพวกไส้กรอกก็ได้ออกมาให้ความช่วยเหลืออีก

เพราะ เบทาโกร ได้ออกมาประกาศว่าจะเดินหน้าแจกไส้กรอกคุณภาพ 100,000 กิโลกรัม สู่ชุมชนทั่วประเทศ  ซึ่งเรื่องนี้เพจดังอย่าง อีเจี๊ยบเลียบด่วนยังออกมาโพสต์ชื่นชมจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ไม่ผิดหวังที่ชอบทานเบทาโกรจริงๆค่ะ

เครือเบทาโกร สานต่อโครงการ Betagro #Recover19 เฟส 2 เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์ไส้กรอกคุณภาพ 100,000 กิโลกรัม สู่ชุมชนทั่วประเทศ เริ่มต้นวันที่ 19 พ.ค.2563 ที่โรงเรียนเคหะทุ่งสองห้องวิทยา 1 เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ โดยมีนายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และพนักงานเครือเบทาโกร พร้อมด้วยเบทาโกร โกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งเป็นนักกอล์ฟอาชีพระดับโลก โปรช้าง-ธงชัย ใจดี, โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์, โปรโม-โมรียา และโปรเม-เอรียา จุฑานุกาล ร่วมลงพื้นที่ชุมชน และจะเริ่มทยอยแจกในพื้นที่ชุมชนทั่วประเทศต่อไป มาติดตามกันนะคะ (ขอความร่วมมือให้ผู้ที่มารับสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยของทุกคนค่ะ) #Betagro #Recover19 #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

อิเจี๊ยบเลียบด่วนก็บอกเลยว่า ………อ่านข่าวแบบนี้แล้ว ชุ่มชื่นหัวใจจริงๆ นะจ๊ะพ่อจ๋าแม่จ๋า ที่นอกจากประชาชนคนไทยจะช่วยเหลือกันเองในชุมชนแล้ว บริษัทอาหารใหญ่ๆ อย่างเบทาโกรเค้าก็ไม่ได้อยู่เฉย เค้าเตรียมไส้กรอก 100,000 กิโลกรัม อ่านว่า หนึ่งแสนกิโล โอ้โห 😲เพื่อนำไปแจกผู้เดือดร้อนและขาดแคลนในแต่ละชุมชนทั่วประเทศเลย เริ่มที่แรกกับชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง ที่ต่อไปเตรียมตัวกันนะจ๊ะ ขอบคุณทุกๆ น้ำใจนะจ๊ะ ขอให้ความสุขมีแด่ผู้ให้และผู้รับทุกคนเลย เราจะช่วยกันผ่านมันไปให้ได้ หนูรู้ 😄 #BETAGRO #recover19#เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีนะคะใจดีจังเลย ของเบทาโกรคุณภาพดีจริงๆนะจ๊ะ ส่วนที่บ้านกินไข่ของเบทาโกรประจำเลย สด ใหม่ไม่เสียง่าย ไม่ขึ้นราคาช่วงก่อนหน้านี้ด้วยนะ ขอบอก,ขอบคุณเบทาโกรสกลนคร โรงทานที่วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร เบทาโกร มอบไก่ให้ทำโรงทาน 1,000 กิโลกรัม พร้อมไข่ไก่ ขอบคุณมากๆๆ

ชอบ ไข่ไก่ ของ Betago ที่สุด… Hotdog มินิคอกเทลแบบไม่รมควัน ของBetago อน่อยที่สุดเท่าที่กินมา. ไม่เค็ม…. , เพจแท้ ต้อง 14.00 น. ไม่พลาดแม้แต่วินาทีเดียว เจี๊ยบไม่เอาเรื่องดี ๆ ของเบทาโกเป็นตัวอย่างบ้างละ เจี๊ยบอมของแจกอย่างเดียว

ขอบคุณข้อมูล : อีเจี๊ยบ เลียบด่วน , Betagro Society

เรียบเรียงโดย : setup999