หนุ่มเล่าบทสนทนากับ ครู หลังไปรับลูกที่เรียน

ข่าว

เป็นเรื่องราวฮาๆในโลกโซเชียลที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันสนั่นเลยละค่าาา หลังมีคุณพ่อท่านหนึ่ง ออกมาโพสต์ภาพตอนที่ไปรับลูกชายที่เรียนพิเศษ พร้อมกับบทสนทนาสุดพีคที่ คุณครู ถามกับคุณพ่อ เพราะว่าลูกชายนั้นไม่ค่อยเหมือนกับคุณพ่อซักเท่าไหร่

งานนี้เลยเจอ คุณครู ทักว่าเป็นคนขี่รถรับจ้างหรอ และรถทะเบียนอะไรจะได้โทรหาคุณแม่ ทำเอาชาวเน็ตพากันขำสนั่นเพราะ คุณพ่อ-คุณลูกไม่เหมือนกันเท่าไหร่เลยเกิดเป็นบทสนทนาฮาๆแบบนี้ซึ่งคุณพ่อก็ได้ออกมาโพสต์เล่าไว่ว่า

วันนีงฉันเคยไปรับลูกจากที่เรียนพิเศษที่นึง จากที่ไม่เคยไปรับเลย เพราะ แม่เค้าจะเป็นคนไปรับไปส่ง ตลอดเวลา พอไปถึง ที่เรียนพิเศษลูก คุณครู: มารับใครคะ คิว : มารับ น้อง ณัฐ ครับ คุณครู : คุณแม่น้องไม่มาหรอคะ คิว : ไม่มาครับให้ผมมาแทน คุณครู : ขี่รถรับจ้างหรอคะ รถทะเบียนอะไรคะ จะได้ โทรหาคุณแม่น้อง ว่า พี่มารับน้องไปแล้ว

คิว : ผมเป็นพ่อมันครับ คุณครู : ทำหน้ร ฉงน แล้วเรียกลูกผมออกมาแล้วถามว่า น้อง ณัฐ ใช่คุณพ่อของน้อง จริงๆมั้ยลูก น้อง ณัฐ : เรียก ปะป๊า มารับแล้วเย้ !!! ณัฐ อจากกินไอติมพอดีคุณครู : ………….. ขอโทษคุณพ่อด้วยนะคะ คิว : ลูกxูไม่เหมือนxูตรงใหนวะ (คิดในใจ)

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น ส่วนหนึ่งก็ชื่นชมคุณครูว่า ปมขอชื้นชมคุณครูมากๆเลยครับ​ ที่มีการสอบถามให้ดีก่อนที่จะปล่อยเด็กไป​ เรื่องเรียนลูกผมยิ่งกว่านี้อีกห​ มีขอดูบัตร​ ปปช แล้วเซ็นชื่อก่อน​ โทรเช็คคุณแม่ก่อนว่าชื่อนี้ๆๆมารับลูกว่าถูกต้องหรอป่าว​ แค่นี้เล็กน้อยมากครับ

ไม่เหมือนตรงไหนพูดมาดิ555555 , ทุกตรงเลยค่ะพ่อ😂😂😂 ,อยากเห็นแม่คะ 555 ,ชอบคุณครูมากค่ะ…ฝากลูกไว้กับครูคนนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เค้าจะปลอดภัย ,ทุกตรงเลยคะพ่อ 😄 ,ไม่เหมือนตงไหน😂😂😂, ทุกตรงครับ555

พ่ออออ55555 , ถามสิเพื่อความปลอดภัยของเด็ก ไม่เห็นแปลกบางคนพ่อแม่แยกทางกันอาจมาขโมยลูก หน้าเหมือนไม่เหมือนก็ป้องกันใว้ก่อนก็พ่อยังไม่เคยมารับลูก, 55 , น่าจะได้แม่มา55 ,5555555555​, สำเนาไม่คล้าย 🤣

ขอบคุณข้อมูล : ผู้ใช้เฟซบุ๊ค

เรียบเรียงโดย : setup999