เปิดวาร์ปสถานที่เที่ยว ตามรอย พี่เธียร-น้องเมย

บันเทิง

เป็นละครที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา สำหรับละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 ของผู้จัดคนสวยอย่าง พี่แอน ทองประสม เพราะว่าพระ-นางอย่าง หมาก ปริญ และมิว นิษฐา เคมีเข้ากันสุดๆแถมบทละครก็สนุกและมีอะไรให้ติดตามเอาใจช่วยกันอยู่ตลอด

ซึ่งตอนล่าสุดนั้นก็ทำแฟนๆฟินหนักมากเพราะ พี่เธียร (หมาก) และ น้องเมย (มิว) ได้ไปเที่ยวตะลุยพม่าด้วยกัน 1 วันเต็ม ซึ่งมีฉลากกุ๊กกิ๊กๆเพียบ และนอกจากจะได้เห็นความน่ารักกุ๊กกิ๊กของพี่เธียร-น้องเมยแล้วยังได้เห็นฉากสวยๆด้วย ซึ่งทำเอาหลายคนอยากจะสะพายเป้เที่ยวตามรอย พี่เธียร-น้องเมย เลย

ล่าสุด เพจท่องเที่ยวอย่าง Go See It ไปให้รู้ ออกไปดูให้เห็น ก็ได้ออกมาบอกพิกัดเที่ยวตามรอย พี่เธียร-น้องเมยแล้ว ซึ่งมี 3 สถานที่หลักๆคือ ทะเลสาบอินเล (Inle Lake) – อินเล , ทะเลเจดีย์นับพันองค์ – พุกาม และ พระมหาเจดีย์ชเวดากอง – ย่างกุ้ง

🇲🇲 มิงกะลาบา ตามไปฟิน อินทุกฉาก ละครที่ทำให้การเที่ยวเมียนมาร์ โรแมนติกมากขึ้นจนทำให้หลายๆ คน อยากจะนุ่งผ้าถุง สวมโสร่ง ปะแป้งทานาคา แพ็กกระเป๋าเตรียมขึ้นเครื่อง ตามรอย น้องเมย – พี่เธียร ไปออกเดท กันที่เมียนมาร์ซะเดี๋ยวนี้เลย รอให้หมดโควิดก่อนนะ จะรีบไปหวีดๆ หวานๆ แบบนี้บ้าง#อกเกือบหักแอบรักคุณสามี #myhusbandinlawTH➖➖➖➖➖➖➖➖อกเกือบหักแอบรักคุณสามี (My Husband in Law)แต่ละฉาก คือที่ไหนในเมียนมาร์บ้าง

🔴 วิถีชีวิตที่ทะเลสาบอินเล (Inle Lake) – อินเล

🔴 ชมบอลลูน ท่ามกลางทะเลเจดีย์นับพันองค์ – พุกาม

🔴 ไหว้พระขอพรที่พระมหาเจดีย์ชเวดากอง – ย่างกุ้ง

มิงกะลาบา พักเกาหลีไปพม่าเเป๊ป 55 , ตามรอยมั้ยคะ พร้อมค่ะ ,อยากไปจะไปมั้ย ถามอีกทีจะไปมั้ย ,อีกสักรอบมั้ย ,ตามรอยพี่เธียรรรแกรรรร ,ไปพม่าเนี่ยปีนี้อ่ะ555, i จะไม่เที่ยวละiจะไปชเวดากองทีเดียวเลย😁😁 ,ไปตามรอยพี่เธียรกันไหมคะ

จะไปปะแป้งทานาคา 555 ,ดูละครแล้วอยากไปทวายยย ,สักครั้งกันเรา สวยมั่กกกกก ,อยากกปแล้วค้าบบ ,อยากไปพม่าบ้างอะ,ป่ะๆๆๆตามรอย ,ต้องตามค่ะ,มิงกะลาบา พาไปโหน่ยยย ,ตามรอยเต๊กเธียรกันนนน ,พาไปหน่อย

ขอบคุณข้อมูล :  Go See It ไปให้รู้ ออกไปดูให้เห็น

เรียบเรียงโดย : setup999