อัพเดทชีวิต คุณป้าเสื้อเหลือง อุ้มสุนัขเข้าเซเว่นฯ

ข่าว

กลายเป็นคลิปที่เกิดเสียงวิจารณ์สนั่นเลยละค่าาา สำหรับกรณีที่มี คุณป้าเสื้อเหลืองท่านหนึ่ง เดินอุ้มสุนัขเข้ามาซื้อของในเซเว่น เพราะเมื่อโดนพนักงานเตือนเธอก็มีการเถียงกลับเลยว่าทำไมจะเอาเข้ามาไม่ได้ และมีการพูดประมาณว่าน้องยังไม่รู้ว่าพี่เป็นใครพี่สามารถทำให้น้องตกงานได้เลยนะ แล้วชีวิตน้องจะไม่เป็นสุขอีกเลย

ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำเอาหลายคนไม่พอใจหนักมากว่าตัวเองเป็นใครใหญ่มาจากไหนทำไมถึงมาข่มขู่คนอื่นแบบนี้ทั้งๆที่มันเป็นกฏและคนอื่นก็ทำตามได้ ไม่นานเพจดังอย่าง Red Skull Variety ก็ได้ออกมาเปิดวาร์ปตัวคุณป้าเสื้อเหลืองและงานที่ทำ

ล่าสุด เพจ Red Skull Variety ก็ออกมาอัพเดทว่า คุณป้าเป็นพนักงานในไร่องุ่นที่ออกมาเปิดวาร์ปในตอนแรกจริงแต่ตอนนี้ถูกไล่ออกจากงานแล้ว ซึ่งเรื่องนี้เพจดังก็บอกเลยว่า “ตกงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หวังว่าคงไม่ใช่แค่ลดกระแสนะ ลูกเพจxูอยู่แถวนั้นเยอะอย่าให้เห็นเชียวล่ะ”

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมิน ขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า คุณ อ้อย เป็นพนักงานของทางบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน และพึ่งเริ่มทำงานกับทางบริษัท ได้ 2 อาทิตย์ ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ซึ่งไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน อย่างไรก็ตามทางบริษัทได้ให้**ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว*

และการกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใดอย่างไรก็ดี บริษัทรู้สึกผิดหวังต่อสิ่งที่เธอทำมาก
จึงอยากขอโทษมา ณ โอกาสนี้ด้วยความจริงใจ🙏🙏🙏

ขอบคุณข้อมูล :  Red Skull Variety

เรียบเรียงโดย : setup999