โซเชียลวิจารณ์สนั่น พนักงานขนส่งชื่อดัง โยนพัสดุลูกค้าอย่างแรง

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตและแชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊กดังอย่าง “สุราษฎร์ธานี ทัวร์” ได้ออกมาแชร์เรื่องราวของพนักงานบริษัทขนส่งชื่อดังแห่งหนึ่งที่โยนพัสดุลูกค้าเข้าคลังอย่างแรง

ทำอย่างกับทิ้งขณะ งานนี้ทำเอาหลายๆ คนนั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไมของที่สั่งบางครั้งถึงเสียหาย ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาให้ได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ แต่ก็ยังคงทำกันเหมือนเดิม โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“#ขนส่งบริษัทอะไรครับเนี่ย..โยนๆ แล้วก็โยน ถ้าของเสียหาย ใครรับผิดชอบ!! Cr. กิตติ แวนแวน” แน่นอนว่าหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์เหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าใครหลายคนนั้นได้เห็นคลิปนี้แล้วคงอยากที่จะเลิกใช้บริการขนส่งดังกล่าวอย่างแน่นอน ซึ่งบางคนก็บอกว่าถ้าไม่รักบริการเรื่องการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าแนะนำว่าให้ไปทำอาชีพอื่นดีกว่าแบบนี้มันทำให้ลูกค้าที่ได้เห็นเสียความรู้สึก

ซึ่งงานนี้แน่นอนว่าสร้างความไม่พอใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมากกับพฤติกรรมของพนักงานคนดังกล่าวที่โยนพัสดุของลูกค้าอย่างแรง โดยที่ไม่สนเลยว่าจะเกิดความเสียหายกับสินค้า แล้วแบบนี้ทางขนส่งจะรับผิดชอบอย่างไร

น่าเห็นใจลูกค้าหลายๆ คนเลยนะค่าาา เพราะไม่รู้เลยว่าเบื้องหลังของการทำงานของขนส่งดังกล่าวจะไร้ความรับผิดชอบขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบางคนได้สินค้ามาแล้วชำรุดเสียหาย ก็เล่นโยนกันแรงขนาดนี้ไม่ชำรุดให้มันรู้ไป

งานนี้ก็คงต้องขอให้ขนส่งดังกล่าวออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกที่ว่าทำไมพนักงานคนดังกล่าวนั้นถึงโยนพัสดุแรงขนาดนั้น หรือจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องปกติที่บริษัทขนส่งสินค้าเขาทำกัน แต่ตอนนี้กลายเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ (มีคลิป)

https://www.facebook.com/Suratthani.co.th/videos/3144983228941795

ขอบคุณข้อมูล:สุราษฎร์ธานี ทัวร์

เรียบเรียงโดย:setup999